Tự lắpđặt bồn tắm Cách lắp đặt khay tắm trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết những đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống các anh em sẽ cần phải mẹo dùng đến nguồn kiến thức này, giúp cho chúng ta chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt khay tắm rất dễ dùng và mọi người có thể sử lý trong thời gian rất nhanh và hiệu quả.
Lưu ý :
các quý khách cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì những viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà có thể sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn nhà tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


các bạn cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt bồn massage được thuận tiện nhất, tránh các việc ảnh hưởng về sau này đến những khu vực xung quanh như sàn và tường nhà tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt khay tắm
Đầu tiên đó là mọi người cần thay thế những tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường phòng tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn phòng tắm cũng như tường phòng tắm , ngoài ra các anh em nên đọc Mẹo và hoàn tất những đề nghị của nhà sản xuất , để cam kết quá trình mẹo dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế các viên gạch men, gỗ ép mới cho các vị trí bị hư hỏng
Xác định những vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho tương ứng nhất với bồn tắm , cũng là để mọi người chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm massage vào vị trí đã được chuẩn bị.
những quý bạn cũng cần cố định những vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Chỉ dẫn của nhà gia công , kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí này cam kết chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác phát sinh , dùng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hãng quả nhất.
Nên đọc sách Mẹo của nhà gia công
Tiến hành đưa bồn massage vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này các bạn cũng cần phải có người hỗ trợ để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va chạm vì như thế sẽ làm cho bồn tắm massage bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể những vị trí nhô ra của bồn tắm ( những vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên bồn tắm vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn tắm góc với tường nhà tắm , giúp cho bồn tắm nằm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình dùng sau này.
Cố định ốc vít giữa bồn tắm góc và tường phòng tắm
Sau khi đã định vị bồn tắm đứng bằng ốc vít các quý bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả phía trong bồn tắm nằm . Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm , cam kết việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách các bạn đóng van xả phía trong bồn tắm đứng và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của bồn tắm góc
Ở những bước trên các bạn đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó mọi người sẽ phải hoàn thiện nốt những phần khác để giúp cho quá trình mẹo dùng được tốt hơn. dùng keo nhựa mềm để gắn kết bồn tắm góc với tường phòng tắm và che đi tất cả khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra bên ngoài .

sử dụng keo để gắn liền bồn tắm với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết bồn massage và tường nhà tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn tắm massage
Ngoài ra các bạn cho phép xem xung quanh vị trí lắp đặt bồn tắm , nếu các gạch ốp bị bể hoặc bị xước các bạn cho phép cắt và thay thế bằng những gạch ốp mới, giúp cho tường phòng tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt bồn tắm massage đã được mọi người hoàn thiện sau khi đã hoàn tất những bước bên trên, hy vọng qua bài viết này những anh em có thể tự tay lắp đặt bồn tắm nằm cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Mẹo thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị phòng tắm giá rẻ, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn tắm , sen vòi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp cao cấp.
tại nhà