Khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm bàn làm việc cao cấp, ghế văn phòng Hòa Phát, bàn lãnh đạo mà chưa biết lựa chọn tên tuổi nào được đánh giá uy tín và giá phải chăng? Nội thất Hòa Phát có rất nhiều dòng sản phẩm bàn văn phòng dành cho nhân viên có thể là những ý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Nguyên nhân là việc bàn dùng để làm việc ở văn phòng của thương hiệu này tương đối phong phú về mẫu mã thiết kế, chất liệu sử dụng và có thể chia thành rất nhiều dòng bàn với những đặc điểm riêng. Cụ thể như sau.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-dt1890h1.jpg[/IMG]

Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Tuy nhiên, cân nhắc giữa một mức chi phí thấp mà vẫn được sở hữu một sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất, dòng sản phẩm này cũng là lựa chọn tương đối phù hợp Giá mỗi mẫu bàn chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được nhận xét là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Sản phẩm đảm bảo được những nhu cầu của việc ngồi làm việc thông thường với thiết kế đơn giản và tiện dụng, ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Sự pha trộn giữa màu vàng và màu xanh tuy tưởng chừng không mang tới vẻ đẹp hiện đại, song lại dễ dàng trở thành điểm nổi bật cho văn phòng, và nếu như sử dụng đồng bộ kiểu bàn làm việc văn phòng này sẽ tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn cần chúng tôi còn bán những loại tủ giám đốc được ưa chuộng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Giống với kiểu bàn vàng xanh, cái tên bàn ghi chì của nội thất Hòa Phát cũng được đặt theo đặc trưng về màu sắc của loại bàn này là màu ghi chì. Điểm khác nhau cơ bản nhất của bàn ghi chì so với loại bàn vàng xanh chính là màu sắc, còn lại kiểu dáng, chất liệu, kích thước đều tương tự nhau. Khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi là những ưu điểm nổi trội của loại gỗ công nghiệp MFC được sử dụng để sản xuất bàn. Đây có thể sẽ là lựa chọn rất chuẩn xác dành !cho các loại công sở theo phong cách hiện đại và người sử dụng muốn tiết kiệm một lượng không nhỏ chi phí. Một số mẫu bàn ghi chì tiêu biểu:

Mẫu bàn HP120S được bán với giá chỉ 556.000 đồng. Đây là kiểu bàn đơn, có chiều dài 1,2m, khá rộng rãi cho 1 người ngồi với thiết kế yếm lửng. Bạn có thể sử dụng kèm với hộc tài liệu

Mẫu bàn làm việc HP180SHL:
Bàn được thiết kế đi liềnvới hộc liền, bao gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở để người dùng tiện lợi trong việc lưu trữ giấy tờ. Giá của nó là 1.134.000 đồng.
Nếu bạn quan tâm về ghế xoay 190 là những sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Ghe-luoi-cao-cap-GL304GL_304.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.