Sẽ có lúc, các bạn thấy rằng môi trường chung quanh quá bi thương tẻ, đó là lúc cần tạo ra sự biến đổi đặc biệt nhất là phòng tiếp khách. Đây là bộ mặt của cả nhà, thiết kế biệt thự là địa điểm để các thành viên trong gia đình giải trí, thư giãn vào buổi tối, ngắm nhìn tivi và làm rất nhiều việc khác trong ngày. Phòng khách thường được quan tâm nâng cấp. Hãy mang làn gió mới tới cho khoảng không tiếp khách với những thay đổi nho nhỏ, dễ thực hiện nay nhưng mà không hề lo mất mát. Chúng ta sẽ sở hữu một không gian mới sống động, tươi vui dù ngân sách eo hẹp.
Bố trí lại nội thất
Cách trước tiên và không cầu kỳ nhất để đưa lại diện mạo mới cho phòng tiếp khách là di chuyển và chỉnh đốn lại nội thất trong phòng khách bao gồm: Sofa, kệ tủ, tivi, … bất kỳ chỗ nào ta thấy chưa phù hợp đều có lẽ kê lại cho tới khi bạn thấy rằng vừa ý.
Ví dụ thay vì để sofa giữa nơi đón khách như bây chừ tại chúng ta có lẽ kê sofa vào góc để khoảng không trông lớn và thoáng hơn. Đừng suy nghĩ, bất kỳ sự biến đổi nào chỉ cần bố trí trộn đều mọi đồ dùng trong phòng đều mang lại tốt kinh ngạc.
- Đồ handmade
Ngoài việc bạn cảm thấy thích thú, vui mắt lúc cầm trên tay thứ gì đó bởi chủ đạo mình làm ra, đồ thủ công còn là giải pháp trang trí tiết kiệm . Chúng không cần phải có quá cầu kì, ngay cả một chiếc vỏ gối thủ công cũng có khả năngđủ sức làm nơi đón khách ấn tượng nhiều.
- Thêm các trang trí
Các khung hình kỷ niệm đã quá lâu chúng ta cất trong ngăn phủ, hử tận dụng để tạo do vậy một góc trang hoàng trong khu vực tiếp khách khiến các thành viên trong suốt gia tộc thấy rằng ấm cúng và gắn kết.
Nếu căn nhà chúng ta đương treo sẵn những khung hình thì dành thời kì bố trí lại một ít. Rất có khả năng thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển nắm những bắt buộc hình mới tốt tạo ra ảnh lại cho gian phòng treo chiếm như những thắt ảnh còn xếp vách hình vuông chúng ta có thể tráo thành ảnh tròn hay là hình quả tim…
- Trưng bày sách
Sách thường là phụ kiện trang hoàng hấp dẫn, liền có sẵn trong chỗ ở (dù ít dù nhiều ) và thuận lợi mua được ngay tại bất cứ đâu. Một chồng sách có thể tăng màu chủ đạo và là phụ kiện sáng tạo lúc các bạn không muốn phải tốn tiền mua đồ trang hoàng mới.