Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ tủ gỗ văn phòng, bàn làm việc đẹp, ghế Hòa Phát giá rẻ bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-DT1890H26.jpg[/IMG]

Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Có lẽ sản phẩm có truyền thống lâu đời nhất của nội thất này là dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh. Nguyên nhân được gọi với cái tên bàn bàn làm việc văn phòng vàng xanh là bởi dòng bànHòa Phát này có sự nổi bật về màu sắc là sự phối hợp của hai màu vàng và xanh: phần bề mặt màu vàng với chất liệu phủ Melamine, phần chân bàn được sơn PU màu xanh. Khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước là những ưu điểm không thể phủ nhận của loại chất liệu bề mặt Melamine. Đây là dòng sản phẩm bàn văn phòng được bán với chi phí rẻ nhất của nội thất Hòa Phát, mỗi sản phẩm chiếc bàn có gia từ 300.000 đến 1.200.000 đồng, phần lớn được sử dụng cho vị trí nhân viên văn phòng. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Một số mẫu bànlàm việc đi kèm hộc tài liệu giúp, có thể, sẽ tăng không gian cất giữ tài liệu, dễ dàng cho người sử dụng. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay cửa gỗ công nghiệp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-may-tinh-co-1-ngan-keo-SV204111.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Bàn ghi chì - Dòng sản phẩm truyền thống của Hòa Phát cũng được coi là lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp có nguồn kinh phí hạn hẹp. Loại bàn cho nhân viên này cũng có mẫu mã, giá cả, chất liệu, kích thước giống với dòng bàn văn phòng vàng xanh. Kiểu dáng bàn ghi chì tuy đơn giản chứ không cầu kỳ, nhưng vẫn sang trọng, tinh tế, và nếu muốn tăng không gian lưu trữ, khách hàng có thể yêu cầu các mẫu hộc tài liệu đi kèm. Đây là một gợi ý tốt cho những không gian được thiết kế theo phong cách mới, và một số mẫu bàn gợi ý dưới đây có thể bạn nên tham khảo:

Với kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m mầu bàn HP100HL được thiết kế đi kèm với hộc treo gồm 1 khoang cánh mở để tăng không gian lưu trữ. Bàn được bán với giá 777.000 đồng.

Vì có kích thước rộng rãi với chiều dài 1,8m, rộng 0,9m nên kiểu bàn ghi chì là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thời gian ngồi làm việc của mình được thoải mái nhất. Giá bán của nó là 1.228.000 đồng.
Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm bàn làm việc giá rẻ.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.