Trong căn hộ nơi đón khách luôn là nhấn mạnh hấp dẫn mọi ánh thưởng thức đây không những là địa điểm tiếp đón những vị khách quý đến chơi nhà mà còn là địa chỉ quây quần, tụ họp bên nhau sau của các thành viên trong gia đình sau một ngày miệt mài làm việc và tiếp thu hăng say tốt. Thay bởi vì phải trang trí cong ty thiet ke noi that uy tin nơi đón khách với nhiều phụ kiện rườm rà cho bức tường sống động hơn, chỉ với giấy dán tường ta có lẽ tạo ra một khoảng không mang phong cách trang nhã phong nhã dành riêng cho phòng khách. Để rất có khả năng lựa chọn giấy dán tường thích hợp cho nội thất nơi đón khách, hãy tham khảo mẹo chọn giấy dán tường cho khu vực tiếp khách đẹp như ở sau.
Khoảng rộng nơi đón khách
Nếu khu vực tiếp khách nơi ở chúng ta có khoảng rộng nhỏ, chúng ta có thể chọn giấy dán tường trang hoàng với hoa văn kẻ sọc ngang hoặc các họa tiết lớn có màu trung tính để tạo cảm giác không gian thêm lớn mở và tươi sáng hơn.
Nếu khu vực có độ rộng thiet ke biet thu bự, bạn trang trí bằng những mẩu giấy có hoa văn không lớn hơn, màu sắc đậm đà, sắc nét thì cảm giác trống trãi sẽ không còn. Cách làm này không chỉ tạo ra độ tươi thế hệ nhưng mà còn làm nơi đón khách căn hộ chúng ta ấm áp với bất kỳ ai đến thăm căn hộ các bạn lần đầu.
Việc lựa chọn giấy dán tường khu vực tiếp khách nhắc riêng và giấy dán tường đề cập phổ biến phải khác biệt chú trọng đến việc yêu hợp với các đồ nội thất khác, tùy theo thi công ko gian nội thất tổng hợp cũng giống như cảm thụ về mỹ thuật của gia chủ mà ta đưa ra các phướng án thích hợp nhất cho việc chọn lựa. Ta cũng cần phải có quan trọng đến bố cục của khu vực.
Chọn theo mùa
Mùa hạ có khí hậu nóng bức, những tông màu thường được khuyến khích dùng là các màu dịu, mát: xanh, tiến thưởng nhạt, ghi nhạt…bởi vì, giấy dán tường có màu này tạo cho khu vực một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.
Khu vực tiếp khách được chiêm ngưỡng như một địa điểm quan trọng trong toàn bộ không gian ngôi nhà. Đó là điểm đến đầu tiên tượng trưng những ý tưởng cũng như cách bố trí của chủ nhà. Vì do vậy lựa chọn những loại giấy dán tường cho khu vực tiếp khách có màu sắc trang nhã, tạo nên sự gần gũi, cởi mở cho bạn trong khi đón chào và giao tiếp với các vị khách của gia tộc.
Chọn theo sở thích
Khi chọn giấy dán tường cho khu vực tiếp khách hãy tham khảo các mẫu giấy dán tường tuyệt vời nhất và tùy thuộc vào sở thích, thiết kế nội thất chung cư đòi hỏi cũng như đặc tính mà ta cân nhắc loại giấy dán tường thích hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường Đức rất nhiều khác nhau và phong phú, từ các kiểu dáng rực rỡ cho đến những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian vô cùng thích hợp cho sự lựa chọn của chính gia đình bạn.