Người dùng đang có sở thích sở hữu những chiếc bàn văn phòng mà đang băn khoăn lựa chọn doanh nghiệp nào được đánh giá uy tín và giá rẻ? Những sản phẩm bàn văn phòng của thương hiệu Hòa Phát có thể là một kiến nghị nên lưu ý cho bạn. Bàn văn phòng dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát có sự đa dạng rất lớn về dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước, chất liệu cũng như giá bán, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: tủ locker giá rẻ.


[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/ban-hop-hoa-phat-ct3012h2-min.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trước tiên có thể kể đến loại Bàn vàng xanh là dòng sản phẩm được gợi ý trước tiên. Với mỗi chiếc bàn vàng xanh chính hãng, khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 300.000 đồng trở lên là có thể sở hữu, có thể nói là một mức giá rất phải chăng. Màu sắc của bàn lại không phải những màu mình yêu thích. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Nhưng mà “tiền nào của ấy”, chỉ với số tiền ấy thì để có được một chiếc bàn làm việc văn phòng thực sự nổi bật và sang trọng thì không dễ dàng gì. Nếu được sử dụng đồng bộ, thực tế loại bàn này cũng mang tới vẻ chuyên nghiệp và tiện dụng cho không gian phòng làm việc. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Kim xét theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành sẽ rất phù hợp với màu vàng và màu xanh, đây là hai màu giúp mang lại may mắn cho họ. Dòng sản phẩm này được coi là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cân đối giữa chi phí và những gì mà sản phẩm mang lại. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm nội thất văn phòng làm việc.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Một lựa chọn tiết kiệm chi phí khác là bàn ghi chì. Dòng bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, nét khác biệt là nằm ở màu sắc. Với giá tiền bằng nhau, nhưng màu ghi chì rõ ràng có vẻ hiện đại hơn so với màu vàng xanh truyền thống. Dòng sản phẩm bàn ghi chì được đánh giá khá ổn nếu cân đối giữa giá cả và những gì sản phẩm mang lại cho không gian phòng làm việc.

Mẫu bàn ghi chì HP120HL: Bàn có giá bán 861.000 đồng, bao gồm bàn và hộc treo đựng tài liệu với 1 khoang cánh mở có khóa. Bàn dài 1,2m, chiều rộng 0,6m. Đây có lẽ là kích thước hợp lý và khá tiện lợi cho 1 người sử dụng.

Mẫu bàn làm việc HPG1000: Đây là mẫu bàn thuộc hàng nhỏ gọn với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, tuy nhiên thay vào đó giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo tốt công năng của một chiếc bàn văn phòng thông thường.
Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn làm việc đẹp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP100HL.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.