Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ tủ tài liệu văn phòng, bàn nhân viên bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Anh bạn cùng nơi làm việc gợi ý cho những mẫu sản phẩm bàn làm việc giá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến các bạn nên lựa chọn loại bàn làm việc nào trong số các loại này:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-go-MP1830-KD-4L111111.jpg[/IMG]

Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trước tiên có thể kể đến dòng bàn làm việc dành cho nhân viên vàng xanh. Với mỗi chiếc bàn vàng xanh chính hãng, khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 300.000 đồng trở lên là có thể sở hữu, có thể nói là một mức giá rất phải chăng. Mặc dù vậy, màu vàng và màu xanh lại không phải màu sắc yêu thích của mình. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường, dòng sản phẩm này có thiết kế hình dáng chữ nhật phổ biến và cũng không thực sự nổi bật. Tuy nhiên “tiền nào của ấy”, bằng lượng tiền ấy thì để có được một chiếc bàn làm việc văn phòng thực sự tinh tế và sang trọng thì khá khó. Thêm nữa, không gian làm việc của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ nếu như bạn sử dụng cả một loạt bàn vàng xanh. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Kim xét theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành sẽ rất phù hợp với màu vàng và màu xanh, đây là hai màu giúp mang lại may mắn cho họ. Nếu xét về số tiền bỏ ra và những lợi ích loại bàn này mang lại sẽ thấy được dòng sản phẩm vàng xanh là một sự lựa chọn tốt trong tầm giá. Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn làm việc Hòa Phát có phải là thứ cần phải thay thế không?

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Thêm một lựa chọn nữa đối với những cơ quan có nguồn kinh phí hạn chế hoặc muốn giảm bơt chi phí là dòng bàn văn phòng của thương hiệu Hòa Phát. Cũng giống như bàn làm việc vàng xanh, bàn ghi chì có kiểu dáng thiết kế, kích thước và sử dụng chất liệu tương tự. Khác với bàn làm việcgiám đốc có thiết kế cầu kỳ, đẳng cấp, loại bàn ghi chì cho nhân viên này có kiểu dáng, mẫu mã khá đơn giản, một số mẫu đi kèm hộc di động để tăng thêm diện tích cất giữ cho người dùng. Đối với những văn phòng được thiết kế theo phong cách mới mẻ, đây là một lựa chọn phù hợp. Và sau đây là một vài mẫu sản phẩm gợi ý dành cho bạn:

Mẫu bàn HP100HL có kích thước nhỏ gọn chiều dài 1m và giá bán cũng phải chăng, chỉ 777.000 đồng/sản phẩm bao gồm cả hộc tài liệu đi kèm với 1 ngăn cánh mở.

Có kích thước rộng lón hơn so với mẫu bàn HP100HL, bàn ghi chì HP180HL tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện lợi khi làm việc. Và giá bán của nó cũng chỉ 1.228.000 đồng.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn họp cao cấp để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP100HL.jpg[/IMG]

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh xảo trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.