Bây giờ, gian bếp chủ đạo là địa điểm tụ tập, giải trí, ăn uống của gia tộc bạn. Bếp luôn được xem là trung tâm, là linh hồn của căn hộ, việc sắp xếp bố trí bếp luôn được chú ý có nhiều nhất. Nếu đầu tứ thời gian và công sức cho việc này, gia chủ sẽ có được những phút giây thư giãn tiện dụng trong ngôi nhà của mình.
Thiết kế nội thất phù hợp
Khu vực đun nấu phải phù hợp với nhu cầu của bạn. Sắp xếp căn bếp tùy vào kích thước, hình dáng, địa điểm của cửa sổ và cửa chủ đạo. Hầu hết, thiet ke biet thu những khu vực đun nấu được tách thành thành 4 loại mẫu căn phiên bản: đường đơn, đường cặp, hình chữ L và hình chữ U. Bằng cách phối hợp với tủ bếp, các bạn dễ ợt sắp xếp căn bếp phù hợp với lối sống của mình. Khi kiến thiết, các bạn cần biết quy tắc tam giác giữa tủ lạnh, bếp và chậu rửa. Để tốt tối đa, tam giác không được quá hẹp, cũng không quá quá xa. Mỗi cạnh tam giác không quá thấp hơn 3,6m và không dài hơn 7m.
Nếu các bạn kiến thiết phòng bếp kết hợp với nơi ăn uống, cần nhớ tạo lối tới bàn ăn lớn rãi để dễ dãi đi lại lúc nấu nướng và ăn uống. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định rõ tường tận nào trong bếp rất có khả năng dùng nhiều nhất, để chỉnh đốn những thiết bị và vật dụng chung quanh. Dùng nhiều nhất có lẽ là “tam giác” chậu rửa, bếp và tủ lạnh, hoặc có lẽ thêm một điểm nữa là bàn ăn. Nên đặt bàn ăn và bếp ở gần nhau để không phải mang nồi chảo nóng đi một quãng đường dài
Tủ đựng
Căn nhà bếp ngày nay khoảng rộng vô cùng hẹp, thậm chí ngay nơi ở bếp cũng trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống gia tộc, khác biệt là những mẹ các chị thời gain có mặt ngay ở nhà bếp đặc biệt có nhiều, tại vì vậy nếu như trong chỗ ở bếp không ngăn nắp ngăn nắp sẽ tác động vô cùng đến công ty thiết kế nhà đẹp cảm hứng nấu nướng của người làm bếp, cùng lúc đó cũng do đó nhưng mà mọi người trong gia đình không thích gần nó.
Thiết bị gia dụng: lúc sắp xếp những thiết bị gia dụng trong Căn bếp, đừng bài trí lò bếp gần cửa mở vào hoặc dưới cửa sổ hoặc gần các đồ dùng to, các bạn cần lưu ý, vị trí lò bếp cách chậu rửa ít nhất là 600mm, tránh xếp vũ trang gia dụng ngay ở trong góc bếp, khoảng cách giữa nhì bếp ít nhất là 300 mm để tay cầm không đụng nhau, xếp máy rửa chén gần chậu rửa để tiện sử dụng.