Nếu chọn loại hút mùi bếp có công suất thấp, kích cỡ nhỏ mà dùng trong không gian bếp lớn, quý bạn luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất.
Máy kém chất lượng: Đây là hiện tượng phổ quát khi anh em chọn sắm những chiếc máy hút mùi âm tủ , kém chất lượng, do đó động cơ thường yếu. máy hút mùi nhập khẩu thường có hai loại là máy toa- sử dụng ống xả trực tiếp và máy hút khói nhà bếp mẹo dùng than hoạt tính. những loại hút mùi kính cong kém chất lượng, thường có sự lỏng lẻo khi lắp ráp, các linh kiện không hứa hẹn do đó khi khởi động máy thường xuất hiện tiếng kêu lớn.


mẹo dùng chế độ hút lớn: bình thường máy hút mùi nhập khẩu có những chế độ hút khác nhau, do đó khi lựa chọn khách hàng nên căn cứ vào kích thước của bếp nấu và của không gian của bếp. Tùy mức độ dùng mà có thể chọn lựa chừng độ khác nhau. Nếu chọn loại máy hút mùi có công suất thấp, kích thước nhỏ mà mẹo dùng trong không gian bếp lớn, bạn luôn phải bật máy ở chế độ hút cao nhất, do đó máy sẽ thường xuyên phát ra tiếng kêu gây khó chịu cho người sử dụng .
máy hút mùi chất lượng tốt
Ống thoát khí quá nhỏ: Dù sở hữu các chiếc máy hút mùi nhà bếp đẳng cấp như: máy hút khói nhà bếp Fagor, máy hút mùi giá rẻ Cata, hút mùi bếp ga Napoli…nhưng nếu sử dụng các loại ống thoát khi quá hẹp hay bị gấp khúc, các ống khớp nối không được chặt, bền bỉ lượng khí bị dồn nén lại, moto trong máy hút mùi cổ điển sẽ chạy trong tình trạng nén khí, hút vào mà không thoát ra được là cho máy hút khói khử mùi gia đình có những tiếng kêu bất ổn, nghiêm trọng hơn là cho phép cháy máy. Do đó, chọn đường ống thoát khí đúng kích cỡ là vô cùng quan trọng.
Có vật khác biệt trong máy: Đây là nguyên nhân đầu tiên khách hàng nên nghĩ đến khi máy có tiếng kêu. Đừng nghi ngờ vào chất lượng của các chiếc máy hút mùi bếp Taka, máy hút mùi nhập khẩu Napoliz…. mà nguyên nhân cho phép rất tiện dụng là có vật độc đáo chui vào trong máy gây chướng ngại khi cánh quạt hoạt động hoặc đã khiến cho cánh quạt của hút mùi nhà bếp bị gãy. bạn nên nhanh chóng lấy ra hoặc thay cánh quạt mới cho máy.


Lắp đặt sai vị trí: Đây cũng là nguyên nhân anh em không nên bỏ qua khi thắc mắc về tiếng kêu của hút mùi tủ bếp . thường ngày những chiếc máy hút mùi nhập khẩu gia đình không được lắp đúng vị trí sẽ khiến cho máy không có điểm tựa vững chắc, khi động cơ khởi động, cánh quạt kêu làm thân máy rung hoặc va vào thành tường, thành tủ bếp phong cách cổ điển gây ra tiếng kêu. Nên chọn vị trí lắp đặt cân bằng và độ bền .
Cần Tư vấn thêm về sản phẩm anh em vui lòng liên hệ Nội thất Á Châu: 534 đường láng, hà nội - 290 tô hiến thành, HCM. hotline : 0966822333
Á Châu: tủ bếp, thiết bị nhà bếp nhật bản, bếp gas mini , bếp từ, bếp hồng ngoại, thiết bị vệ sinh ... nguyên hộp .