Việc chọn sử dụng bộ chăn ga gối cho con được xem là điều khiến các bậc cha mẹ phải chú tâm. Khâu tìm mua cho con một bộ chăn ga gối bảo đảm sẽ có thể giúp ích thật nhiều để cho cơ thể cũng giống như sự phát triển ở trẻ. Cơ mà, đa số những bậc phụ huynh chỉ quan tâm bên ngoài ít khi mà để tâm tới loại chất liệu. Bài báo này, Phiphidecor sẽ giúp đỡ cho chị em mình một số kiến thức chọn mua bộ chăn ga gối lí tưởng cho bé yêu.


Không chỉ có tính năng tô điểm cho giường ngủ của bé, bộ chăn ga gối cho bé bảo đảm sẽ giúp con bạn dễ ngủ đồng thời là bổ sung phần nào sự lớn mạnh ở trẻ. Đa phần, những phụ huynh vẫn hay có tâm lý tìm mua các bộ chăn ga gối mềm cho trẻ nhỏ. Thế nhưng, đây còn là một sai lầm rất lớn, theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học việc này dường như làm tăng thêm mối lo đột quỵ ở bé cưng. Nguyên nhân là do xương của bé chúng vẫn còn rất là yếu, chưa hề có sự khôn lớn đầy đủ, chuyện nằm bộ chăn ga gối quá mềm có lẽ sẽ khiến cho xương bị võng xuống dễ gây ra thoát vị cột sống.


Vì thế, vấn đề chọn lựa bộ chăn ga gối sở hữu bề dày lí tưởng, độ đàn hồi đồng đều luôn luôn đóng góp ổn định sự phát triển đầy đủ ở bé cưng. Khi tìm mua được chất liệu thích hợp, bạn cần phải lưu ý đến vấn đề sắc màu để mà đóng góp thêm cái đẹp hòa hợp so với toàn bộ căn phòng.


Đối với sắc màu, các bạn có thể chọn dùng theo giới tính của bé cưng đó là quy cách không quá cầu kì nhưng rất là chính xác. Bộ chăn ga gối đẹp dành cho trẻ nam thường có sắc màu nam tính, tone màu dễ thương tất nhiên phù hợp dành cho các nàng công chúa.


Hiện thời, trên thị trường có khá nhiều mặt hàng khác biệt. Trong đó, có rất chi là nhiều người mua đã từng chọn mua đồng thời là rất hài lòng với những sản phẩm chăn ga gối phù hợp cho bé con đến từ thương hiệu Phiphidecor của chúng tôi. Với vẻ ngoài đa dạng và phong phú, giá thành phải chăng, những mặt hàng sản phẩm của nhãn hàng Phiphidecor hứa hẹn sẽ tạo được cho bạn các cảm nhận hoàn hảo nhất.


THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor