villa là một loại nhà ở được kiến tạo khác-biệt với những không gian thi công chung . Bởi vậy thiết kế nội thất Mozza khi sắp xếp nội thất villa đòi hỏi phải có quan điểm đáng chú ý , tinh tế và đặc biệt phải trình bày được model tính cách của hàng tháng chủ -nhà .
thiết kế nội thất biệt thự rất đặc-biệt với các thi công nội thất tại Hà Nội nhà ở , hay những xây-dựng căn hộ chung cư .Muốn mua được một thiết kế nội thất đẹp mang các đặc điểm khác-biệt cần những chú tâm sau đây :

thiết kế nội thất biệt thự căn cứ trên các nhân tố nào ?

Điều trước hết khi bày trí nội thất villa là lệ thuộc vào diện tích ,không gian của hàng tháng căn biệt thự và style thiết kế thiết-kế ngoại thất cũng không kém phần không-thểxem--nhẹ : phong cải cách cổ điển , model cổ điển, hay cung cách nhà vườn , model tiên tiến ....
Với những ô cửa lớn, hàng nhà cầu thoáng đạt ….điều tất cả các kiến trúc sư cần để ý là làm như thế nào để tạo được một không gian hài hòa giữa nội thất và ngoại thất . những không gian như phòng khách , phòng bếp ...người ta gọi là địa điểm sinh hoạt chung thường được bố trí ở tầng tối thiểu . Còn những tầng trên là dành cho không gian phòng ngủ , phòng nhằm- làm việc và thường phòng thờ là phòng cao nhất

bày trí nội thất biệt thự luôn nhằm kiến tạo các không gian mở, khoáng đãng song hòa điệu về bố cục, mô hình tổ-chức đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi villa cả thảy đều được bài trí trong sự toan tính kỹ càng , nhằm kiến tạo sức hút riêng biệt từ khái quát cho đết tất cả những khía cạnh .

định hướng thiết kế nội thất biệt thự hàng tháng phòng

Phòng khách được xem như trái tim của -nhà Chính vì vậy cần được sắp xếp môt cách khéo léo mang đậm phong cách cổ điển, tân cổ điển , tiên tiến .. được thế hiện qua một cái tủ tivi hay một tủ rượu hay là là một bộ ghế sofa đầy ấn tưởng . sắp xếp nội thất phòng khách biệt thự nên tạo một phong cách nhẹ nhõm , ấm áp pha vào đó là một chút thanh thản những vẫn tự chế nó nổi bật lên được tính đẳng cấp trong đó
Phòng bếp là nơi cả -nhà cùng quây quần phía bữa cơm âm ấp sau một ngày làm việc cực nhọc nên đối với phòng bếp cần có những ý tưởng ấn-tượng để đem đến sự ấm áp , thân thiện giúp gắn bó những trái tim của các thành viên trong gia đình lại với nhau . Bàn ăn trong bày trí nội thất biệt thự thường được sắp xếp quây một bên cái bàn rộng

bày trí phòng ngủ villa phải có không gian vừa đủ, tối đa chật hẹp . Cách bố cục không gian, đồ dùng trang trí cũng cần gọn mắt, ấm cúng , tạo nhận thấy thanh thản đặng nghỉ ngơi có kết quả sau các giờ làm việc căng thẳng.
Tuy không mang yếu tố thư giãn quá cao như sắp xếp nội thất phòng ngủ chung cư, tuy-nhiên phòng ngủ villa cũng cần hướng về tự nhiên , có khung hình đặng đón nắng, gió, hướng ra sân vườn.

Khi bày trí nội thất villa , các kết cấu sư cần nổi bật chú tâm đến phong thủy cùng vận mệnh của chủ nhà nhằm- có những mẫu thiết kế nội thất hợp phong thủy Á Châu , mang tới (gặp) vận may , phúc lộc đến cho gia chủ .