Bộ phận lãnh đạo của công ty mình đã quyết định cho thay thế hệ thống bàn làm việc cao cấp,ghế văn phòng mới vì những chiếc bàn cũ đã bị hư hỏng nhiều. Nhưng với mức kinh phí có hạn được duyệt chi, mình cần tìm những sản phẩm có giá phải chăng mà phải bền đẹp. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu: Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: ghế hội trường nhập khẩu.


[IMG]http://*******************/images/blog/T7-2015/chon-ban-giam-doc-nhu-the-nao-cho-nguoi-menh-hoa-1.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Loại bàn vàng - xanh có lẽ là loại bàn dành cho nhân viên được ra đời sớm nhất của nội thất Hòa Phát. Nguyên do được gọi tên là bàn bàn làm việc văn phòng vàng xanh bởi loại sản phẩmHòa Phát này có đặc trưng về màu sắc là sự phối hợp của hai màu vàng và xanh: phần bề mặt màu vàng với chất liệu phủ Melamine, còn chân bàn được sơn PU màu xanh. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine là khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Dành cho vị trí nhân viên nên loại bàn vàng xanh này có giá khá bình dân, chỉ từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Xét theo hình dáng dòng bàn nhân viên này được đánh giá là khá giản dị, hiếm có những chi tiết cầu kỳ, chỉ bao gồm mặt bàn hình chữ nhật phối ghép với hệ thống chân bàn. vài, ít sản phẩm bànlàm việc được kết hợp với, phối hợp với, đi liền hộc tài liệu giúp, có thể, sẽ tăng không gian cất giữ tài liệu, dễ dàng cho người sử dụng. Có thể thấy, đối với chi phí vừa phải, mẫu mã đơn giản tuy nhiên vẫn đảm bảo được công năng của bàn. Nhìn chung, bàn làm việc vàng xanh là lựa chọn tốt trong tầm giá.Đừng lo lắng nếu bàn hội trường Hòa Phát của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm ở đây nhé!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Màu ghi chì là màu sắc đặc trưng của loại bàn ghi chì dành cho nhân viên, và cũng là điều lý giải tên gọi của nó. chỉ khác nhau về màu sắc. Khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi là những ưu điểm nổi trội của loại gỗ công nghiệp MFC được sử dụng để sản xuất bàn. Nếu không muốn tốn chi phí lớn mà vẫn có được những sản phẩm mang dáng vẻ hiện đại thì bàn ghi chì có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Một vài sản phẩm tiêu biểu như sau:

Mẫu bàn HP120S có chiều dài 1,2m với thiết kế có thể đi kèm hộc treo, hộc di động thuận tiện cho người sử dụng. Nó được bán với giá 556.000 đồng, được đánh giá là một lựa chọn tốt.

Khách hàng sẽ cảm thấy tiện lợi với mẫu bàn HP180SHL vì nó được thiết kế kèm hộc tài liệu với 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo. Tuy nhiên giá của nó khá cao, 1.134.000 đồng.
Trong văn phòng của bạn, theo bạn ghế chân quỳ giá rẻ có phải là thứ cần phải thay thế không.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HPG1000.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.