Khi thời gian đông sang cũng là lúc hạp để bạn trang trí lại phòng ngủ thật ấm áp và đáng yêu. Việc lựa chọn nội thất trong phòng ngủ sẽ diễn đạt phần nào tính cách của chủ nhân gian phòng. Nhưng thi công nội thất sắp xếp một không gian mang sung túc nguyên tố thẩm mỹ tương tự biểu hiện được cái tôi của ta vào trong đó là điều không hề dễ. Với các mẹo sau đây, chúng ta rất có khả năng tạo ra cảm giác ấm áp cho phòng ngủ của mình.

- Đèn sợi đốt: Đến mùa đông trời khôn cùng lạnh, ánh sáng quà tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo ra cảm giác rét mướt và thoải mái khi ngủ. ta có lẽ đặt 3 ngọn đèn ngay ở trong phòng, mở với công suất hẹp sẽ đem tới tông màu mới cho không khu vực ngủ.
- Sử dụng các vật phẩm được làm bằng len: các bạn có lẽ sử dụng một chiếc gối len, một chiếc chăn len không rộng để tạo ra cảm giác yên ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang trí này, ta sẽ có một phòng ngủ bắt mắt, yên ấm nhưng ai cũng mong bước vào, còn chần chừ gì nữa, bắt tay vào trang trí thôi nào, đông về rồi. lưu ý nên chọn len xù thay bởi vì len trơn bởi vì chất liệu xù sẽ tạo ra cảm giác ấm áp hơn so với dòng len trơn.
- Nội thất nên chọn màu chủ đạo trầm: thi công nội thất trọn gói có thể chọn màu chủ đạo trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu vang, màu tím hoặc chúng ta cũng rất có khả năng dùng màu da cam tại vì những tông màu này thường đưa lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ cần chất liệu có nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung bên ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để khiến bạn giữ ấm lúc ngồi và vừa làm cho không gian phòng ngủ của bạn thêm đẹp và ấm áp.
- Thảm trải sàn: Để tạo ra sự ấm cúng cho phòng ngủ tương tự giữ ấm cặp bàn chân khi chúng ta chạm đất thì các bạn hãy sử dụng thảm trải sàn nhé! bạn có lẽ sử dụng một tấm thảm lông kích thước bé trải ngay ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cấp thiết rất có khả năng dùng thảm cho tuốt sàn căn hộ trong phòng ngủ. Để đạt được hiệu quả chúng ta nên chọn các tông màu trầm, tối để tạo ra cảm giác yên ấm vừa sạch sẽ lâu.
- Rèm che giường: Phòng ngủ mùa đông càng kín càng tốt thành thử nếu cần thiết chúng ta có lẽ lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ giúp che đậy bớt gió lùa vào, các bạn thấy ấm hơn. Nếu giường ngủ của các bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc thiết bị thêm chiếc rèm che sẽ rất nhiều đơn giản, còn nếu giường ta không có khung cọc sẵn thì các bạn hãy coi xét kết cấu của phòng ngủ để tìm vị trí treo rèm.
- Chăn lông và nhung: Là một trong các loại chăn vô cùng ấm. Để không khu vực ngủ trở nên yên ấm vào mùa đông thì các bạn hãy thay chăn ga, thảm trải rất phù hợp, vỏ gối, cả rèm cửa, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ giúp bạn giữ ấm tốt hơn trong mùa đông lạnh giá, tránh bị cảm lạnh. lưu ý lúc chọn màu cũng nên chọn tông màu trầm để tạo ra cảm giác đầm ấm.