Mặc dù diện tích không lớn nhưng nếu biết cách trang trí quán café, bạn cũng có thể sở hữu một không gian thật sự độc đáo và tinh tế. Và chắc chắn, khách hàng sẽ tới quán của bạn nhiều hơn bởi ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên luôn là ấn tượng sâu sắc nhất cho bất kì ai. Vậy bạn có ý tưởng gì cho quán café của mình chưa? Hãy để dịch vụ thiết kế nội thất quán café nhỏ của 3D Exterior & Interior gợi ý cho bạn một vài ý tưởng mới mẻ.

Xem thêm:
Thi công nội thất
Thiết kế nội thất quán café
Thiết kế kiến trúc nội thất


CÁCH TRANG TRÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE NHỎ

Ý tưởng thiết kế quán
Đây là vấn đề đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi có ý định kinh doanh cafe. Hãy suy nghĩ xem đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới là ai? Sinh viên, nhân viên văn phòng, những người đam mê bóng đá, yêu âm nhạc hay thích hòa mình vào thiên nhiên? Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ mang lại cho bạn một ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe nhỏ độc đáo, thu hút riêng.

Trang trí không gian thông thoáng bắt mắt
Một không gian thông thoáng, bắt mắt là yếu tố đầu tiên để một quán cafe có thể thu hút được khách hàng. Cho dù diện tích quán của bạn nhỏ, nhưng bạn hãy khéo léo lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất sao cho tối ưu nhất, tạo được khoảng trống thoáng đãng cho không gian. Lựa chọn một chủ đề xuyên suốt không gian, phù hợp với khách hàng và chủ đầu tư để tạo sự đặc biệt riêng cho mình. Đây sẽ là điều mà khách hàng ấn tượng nhất, nhớ nhất khi tới quán của bạn.


Lựa chọn bàn ghế phù hợp
Hãy lựa chọn loại bàn ghế cho phù hợp với không gian, đối tượng khách hàng. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là sinh viên, gia đình thì bạn hãy thử áp dụng kiểu café bệt xem sao. Phong cách ngồi bằng nệm bệt kiểu Nhật sẽ tạo một cảm giác thoải mái, gần gũi cho khách hàng. Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là nhân viên văn phòng thì hãy sử dụng những bộ bàn, ghế mang phong cách lịch sự bởi họ có thể sẽ “tận dụng” quán của bạn làm văn phòng thứ 2 đó.

Thiết kế xanh
Cho dù quán café nhỏ xinh của bạn được thiết kế theo phong cách nào, hướng tới đối tượng nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên đưa thiên nhiên vào không gian của quán. Một vài chậu cây nhỏ nhắn, lọ hoa xinh xắn sẽ khiến cho chúng ta có thể thư giãn, thoải mái hơn.


Đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Đi café là lúc mà chúng ta muốn tìm được một nơi có thể giải trí, gặp gỡ bạn bè, hoặc đơn giản chỉ là tìm một không gian để thả mình trôi theo những bản nhạc du dương, êm ái. Một không gian dành riêng cho mình là điều mà ai cũng muốn. Một số khách hàng khi tới quán café bất kì, thấy ấn tượng bởi cách trang trí ấn tượng của quán, họ muốn lưu lại những kỉ niệm khi đặt chân tới đây, một không gian để khách hàng có thể selfie, lưu lại những dòng lưu bút, những tấm ảnh sẽ là một ý tưởng khá thú vị.

Với những gợi ý trên, bạn đã có được những ý tưởng thiết kế tốt nhất cho quán cafe của mình chưa? Cho dù bạn đã có ý tưởng hay chưa có ý tưởng thiết kế thì tiếp theo hay tìm tời một đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Bởi đây là cách đơn giản nhất để bạn có được một quán cafe như ý với các ý tưởng thiết kế phù hợp nhất từ các mong muốn thực tế của bạn. Và Công ty CP Xây Dưng Và Nội Thất 3D là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tôi chắc chắn về điều đó.