bồn cầu liền khối Toto là một trong những dòng sản phẩm có style design trang nhã , sang trọng và đẹp mắt. bàn cầu 2 khối toto được chia làm 2 loại: bàn cầu 2 khối toto 1 khối và bồn cầu vệ sinh toto 2 khối. Vậy 2 loại bồn cầu một khối này có gì khác nhau và nên chọn loại bàn cầu giá rẻ nào cho thích hợp với không gian phòng tắm ?
các người không chuyên về những thiết bị nhà tắm cao cấp thì rất khó để phân biệt được những tiện ích và không tiện ích của những loại thiết bị vệ sinh cao cấp khác nhau. Sau đây Nội thất Á Châu (noithatachau.vn) sẽ giải đáp một số thắc mắc về sự lạ giữa bồn cầu giá rẻ và bàn cầu 1 khối

1. bàn cầu giá rẻ toto 1 khối:
- tác dụng :
Hiện nay bồn cầu liền khối được nhiều người tiêu dùng lưa chọn, loại bồn vệ sinh toto này thích hợp cho các không gian nhà tắm rộng. Mẫu bàn cầu giá rẻ này lớn nên việc sử dụng rất dễ sử dụng , nổi bật rất tiết kiệm nước. Mẫu bàn cầu 1 khối này chỉ một khối duy nhất nên rất dễ dàng trong việc vệ sinh và vận chuyển. Loại bồn cầu tự rửa này có thùng nước dính liền với bồn cầu 1 khối, áp dụng hệ thống xả con thỏ phải khi sử dụng rất sạch và êm. Một đặc điểm nổi bật ở dòng sản phẩm này là dễ dãng thay thế những phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.
- nhược điểm :
Do áp dụng hệ thống hút còn thỏ, dựa trên lực hút để hút chất dơ phải đề xuất hầm nên cao và ống hơi phải thông thoát, nếu không thì hệ thống xả không sạch và có mùi hôi.
Giá của loại sản phẩm này cao hơn nhiều so với loại bồn vệ sinh. tương ứng với những không gian nhà tắm rộng và sang trọng .
2. bồn cầu liền khối toto 2 khối.

- lợi thế :
bồn cầu giá rẻ toto 2 khối là dòng bồn cầu 1 khối hơn so với bồn cầu 2 khối, thích hợp với những không gian phòng tắm nhỏ, phù hợp với các phụ kiện nhà tắm rẻ nhỏ.


những loại bàn cầu giá rẻ thời gian gần đây có nhiều phong cách khác nhau, thiết kế đẹp, tiện lợi dễ dàng lắp đặt, không cần yêu cầu hầm cao và đường ống thông hơi. Loại bồn cầu 2 khối này có hệ thống thùng nước và bồn cầu 1 khối tách rời nhau.
- điểm bất lợi :
Do hệ thống thùng nước và bồn cầu giá rẻ tách rời nhau, hệ thống xả hoạt động dựa trên nguyên lý tống chất bẩn , phải lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn bồn vệ sinh. style có nhiều khe hơi phải việc lau chùi và vệ sinh bàn cầu khó hơn.