bếp từ hồng ngoại đã không còn xa độc đáo với đại đa số người dân Việt, nổi bật ở thành phố. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều nhiều nhầm lẫn những công dụng khác nhau của bếp từ đa năng, khiến việc sử dụng không được hiệu quả tối ưu và mong muốn tốt nhất.

Thực tế, bếp điện từ đôi có nhiều tính năng hơn chúng ta nghĩ, quý bạn đừng bao giờ nghĩ rằng bếp từ nội địa nhật chỉ dùng để ăn lẩu và nấu các món thông thường với các loại nồi nấu riêng biệt. công dụng lẩu chỉ là chức năng "random" khi anh em không thực hiện thao tác mua sắm chức năng mà thôi.


bếp từ âm nhật bản đẳng cấp Hiện nay có nhiều chức năng làm việc chẳng khác nào những đầu bếp đa năng, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau mà không hề gặp chút khó khăn nào, hãy cùng xem từng tính năng của một chiếc bếp điện từ hồng ngoại:
chức năng giữ ấm
Nhấn phím tính năng “ Heat milk”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
tính năng hầm
Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị tính năng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
chức năng đun nước
Nhấn phím tính năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị chức năng Đun nước sáng. tính năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ” tuỳ theo lượng nước cần nấu.

tính năng nấu
Nhấn phím tính năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị tính năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều kiển công suất từ 800W - 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
công dụng lẩu
Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

chức năng xào
Nhấn phím tính năng Xào, lúc này đèn hiển thị công dụng Xào sáng. cho phép điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
Rán
Nhấn phím tính năng Rán, lúc này đèn hiển thị công dụng Rán sáng. cho phép điều kiển nhiệt độ công dụng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

Nướng
Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị công dụng Nướng sáng. có thể điều kiển nhiệt độ chức năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: tính năng Nướng phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

Hẹn giờ và đặt giờ
Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những tính năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ cho phép điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động tính năng tự động đã được chọn.
Sau khi chọn xong tính năng phù hợp , nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn tính năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” cho phép điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.


Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản chung của bếp từ nội địa nhật thời gian gần đây . Mỗi loại bếp hồng ngoại đôi đều có các cách thực hiện và nguyên tắc cho phép khác nhau, nhưng kết quả cuối cùng thì giống nhau. mục đích của những hiệu bếp từ âm đôi uy tín là phục vụ người tiêu dùng , làm sao để người nấu bếp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức khi nấu bếp, mang lại hiệu quả cao nhất khi dùng bếp từ hồng ngoại . Điều mà chị em luôn mong muôn để giành thời gian còn lại cho chồng còn, công việc hoặc làm đẹp chẳng hạn !
Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): hút mùi kính cong , bếp hồng ngoại đôi âm, bếp hồng ngoại nhật bản , tủ bếp gỗ tự nhiên, báo giá tủ bếp gỗ sồi...