thiết bị nhà bếp châu âu đẳng cấp dạo này đã dần thay thế các thiết bị nhà bếp kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bài viết dưới đây là các lời khuyên và sự chọn cho các nhà nội trợ từ các người lâu năm trong nghề.
Thực tế thời gian gần đây thị trường thiết bị nhà bếp phát triển rất nhanh và mạnh. Một trong những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này của Nội thất Á Châu cho biết nhu cầu sắm thiết bị nhà bếp hiện đại của người tiêu sử dụng ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc ngày một có nhiều mặt hàng thiết bị nhà bếp nhật bản, đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng , giá cả, chủng loại.. Sau một loạt các vụ việc về thiết bị nhà bếp kém chất lượng, kém an toàn được quảng cáo tràn lan trên thị trường gây bất lợi cho người sử dụng thì nhu cầu về những sản phẩm trang thiết bị phòng bếp an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc Xuất xứ rõ ràng là điều tất yếu. Chính do đó , với tiêu chí luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và chỉ cung cấp hàng nhập khẩu đẳng cấp , Nội thất Á Châu là một trong các điểm đến được đông người tiêu sử dụng tín nhiệm.
Riêng ở Việt Nam, theo thống kê thì có khoảng 70% sản phẩm thiết bị nhà bếp của đức được nhập cảng từ nước ngoài. Tuy nhiên bên cạnh các loại thiết bị nhà bếp cao cấp : bếp từ, bếp ga mặt kính , lò nướng,... thì có xuất hiện một số sản phẩm nơi sản xuất không rõ xuất xứ giá tốt , hoặc sản phẩm có tên hãng , hiệu chế tạo , tem kiểm định hẳn hoi nhưng ít người biết tới . những thiết bị bếp của đức này thường có giá thành mềm dao động với giá chỉ từ vài trăm nghìn tới vài triệu đồng. Tuy nhiên chúng có chắc chắn thấp, dễ xước, chịu lực kém, tuổi thọ ngắn và dễ hư .
Ngược lại, thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu luôn có made in rõ ràng, thiết kế hiện đại và sang trọng . Thậm chí một số loại thiết bị nhà bếp còn được sắp xếp , xếp đặt chìm (âm) phía trong tạo thành một tủ bếp âm không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tạo nên nét thẩm mỹ cho căn bếp. thiết bị nhà bếp hiện đại không chỉ có hình thức đẹp mà chất lượng cũng được nhà sản xuất cam kết chặt chẽ bằng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.
Các thiết bị nhà bếp đẹp đang dần trở thành xu thế chung của một xã hội hiện đại. Sự hiểu biết trong phương pháp lựa chọn sản phẩm: máy hút mùi đẳng cấp ,... sẽ giúp bạn không chỉ xây dựng gập được không gian bếp tốt đẹp cho gia đình mình mà còn giúp quý bạn phát triển thành một nhà tiêu sử dụng thông thái.