Nội thất Hòa Phát ngày nay là thương hiệu được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi lẽ hình ảnh của nó được phổ biến rất rộng rãi.
Tuy nhiên những thông tin về bàn làm việc của Hòa Phát liệu có chính xác hay không và những lời quảng cáo có là sự thực.
Vì thế chúng ta hãy cùng nhận xét về một số loại sản phẩm của nhãn hiệu Hòa Phát với mục đích giúp người dùng có thêm những đánh giá có ích và lựa chọn được những loại bàn thực sự phù hợp.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ tài liệu văn phòng để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-hr1890l1.jpg[/IMG]

Bàn làm việc văn phòng Newtrend
Thêm thông tin cho bạn nào cần, là loại bàn Hòa Phát Newtrend. Chứ thực ra mình thích kiểu bàn làm việc Royal hơn. Bàn Newtrend cũng có hai loại chân gỗ và chân sắt, màu sắc đặc trưng là những màu tươi sáng và bắt mắt. Cũng giống như bàn Royal, loại bàn Newtrend có cả hình thức module vách ngăn - bàn làm việc cho những công ty nào muốn tạo ấn tượng với khách hàng bởi vẻ chuyên nghiệp và đồng bộ. Tính ra mua cả module bàn cũng không đắt hơn so với bàn đơn, mà lại tiết kiệm được kha khá không gian, mỗi người còn có một góc riêng tư để làm việc vì ngăn cách với nhau bằng vách ngăn trên mặt bàn. Mỗi module bàn có giá tầm 10 - 12 triệu cho 4 - 8 người cùng ngồi làm việc, còn bàn đơn thì từ 1 triệu đổ lên. Với những văn phòng được thiết kế hiện đại và cá tính thì đặt loại bàn làm việc này là phù hợp.
Bạn có biết muốn thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm bàn họp


Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát SV140
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật
+ Có thể kết hợp hộc treo hoặc hộc di động
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1400mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-nhan-vien-vang-xanh-SV1400SV1400_2272013_81033_AM_SV18001.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát SV140 và bàn làm việc Hòa Phát SV120 có chung kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, tuy nhiên có sự khác nhau về kích thước dẫn đến sự thay đổi về giá thành, SV140 có giá thành đắt hơn SV140.
Bàn vàng xanh SV140 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, có thể kết hợp bàn làm việc với hộc treo hoặc hộc tủ di động. Sản phẩm cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu ghế văn phòng như: ghế nhân viên, ghế xoay… của nội Hòa Phát nhằm tạo sự đồng bộ, đem đến cảm nhận chuyên nghiệp cho văn phòng.
Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: hộc tài liệu.

Tên sản phẩm: Bàn Hòa Phát HP120SHL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc kèm theo hộc liền bao gồm: 1 ngăn kéo, 1 cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1200mm
+ Chiều sâu: 600mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP150HL.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Cũng là một màu sắc được nhiều khách hàng ưa chuộng, bàn làm việc Hòa Phát HP120SHL được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất, đặc biệt là văn phòng.
Mức giá phụ thuộc vào kích thước và màu sắc, mặt hàng bàn làm việc màu ghi - chì thường có giá thành thấp hơn so với bàn vàng xang và ghi xanh, mức giá chênh không đáng kể.