Ngôi nhà bếp là một phần quan yếu đóng vai trò là trung tâm của căn hộ. Nếu biết cách chọn lựa và trang trí, những tấm rèm cửa sẽ cho bạn thấy cho phòng bếp của ta trở thành lung linh và bừng sáng... Thật không phải thuận lợi khi kiếm được các rèm cửa sổ đẹp dành cho căn bếp. Phía sau đó là một số lời khuyên của chúng tôi, dòm sẽ khiến sự tuyển lựa của bạn được thuận lợi và nhanh chóng hơn.
- Chọn chất liệu rèm không để bám dơ
Bởi vì không gian bếp khá đặc biệt so với các khoảng không khác trong chỗ ở nên việc chọn rèm cửa cần phải chú ý hơn. Trong lúc khu vực tiếp khách rất phù hợp phòng ngủ khi nào cũng sạch sẽ khô ráo thì khu vực đun nấu có nước, có mùi dầu mỡ lúc thổi nấu, có vết bắn dầu mỡ nữa nên rèm khu vực đun nấu với có một số tác dụng khác biệt hơn như không thấm dầu mỡ, thiết kế nội thất chung cư hà nội chống ẩm tốt, dễ giặt vv. Tỉ dụ, ta có thể chọn rèm café, không tồi rèm tổng hợp, cửa chớp. ta nên cân nhắc khi muốn sử dụng rèm cửa gỗ vì phải vệ sinh rèm thẳng sau lúc nấu nướng. Thậm chí nếu bạn là người quá bận rộn, không nhiều thời gian thì không nên dùng loại rèm này. Vết dầu mỡ phía sau khi bám vào gỗ không đáng tẩy ngay có lẽ bám dính vào lớp gỗ, thưởng thức rất sợ.
- Chủ đề và kiểu mẫu
Chủ đề xây cất mà các bạn muốn cho gian bếp căn nhà mình là một trong các yếu tố cần xem xét trước hết lúc chọn lựa rèm. Các bạn không nên chỉ mua các chiếc rèm hấp dẫn mà còn cần chú ý ngắm nhìn nó có hiệp với những mảng xây đắp trang trí nội thất khác và phong cách gian bếp bạn muốn tốt không? Nếu bạn đã trang trí khu vực bếp theo phong cách đồng quê, không nên chọn các chiếc rèm đương đại. Để ý chọn những chiếc rèm đặt nếp cho phong cách cổ truyền và những chiếc rèm có tai treo phía trên để đem tới cái thưởng thức hiện đại và thiên nhiên nhất.
- Không sử dụng rèm bí mật mít
Không cũng giống như các gian phòng khác, rèm ở bếp hoàn toàn không có nhiệm vụ chắn nắng nhưng chỉ để tô điểm cho khu vực đun nấu nơi ở chúng ta. Vì gian phòng bếp công ty thiết kế nội thất tại hà nội lúc nào cũng bắt buộc ánh sáng càng có nhiều càng hiệu quả. Như vậy vừa cho bạn thấy ta dễ dàng hơn trong công việc bếp, vừa giúp đồ dùng được tinh khiết, khô ráo khi có ánh nắng kim ô chiếu vào. Chủ đạo vì vậy, rèm trong bếp tuyệt đối không đáng che kín đáo mít cửa sổ. Nên sử dụng những tấm rèm trong, có màu sáng và treo rèm từ giữa cửa xuống, tuyệt đối không dùng các tấm rèm dài lê thê cho phòng bếp.
- Tông màu
Ta có lẽ tạo ra nhấn mạnh vào chiếc cửa sổ bằng việc treo trên nó chiếc rèm cửa có màu sắc trái ngược với màu của bức tường. Còn nếu chúng ta muốn tạo cái thưởng thức tao nhã, hãy lựa chọn chiếc rèm có tông màu trung tính. Trong trường hợp các bạn đã trang trí căn bếp bằng giấy dán tường có nhiều tông màu tinh ma, hãy để ý chọn rèm cửa một màu để mang lại hiệu ứng hiệu quả hơn. Với các lời khuyên của chúng ta, thiet ke noi that tai ha noi các bạn có lẽ khiến cho căn bếp nơi ở mình trở lên đẹp và quyến rũ hơn.