Mẫu thiết kế nhà hcm cao tầng này không phải được xây mới hoàn toàn mà được cải tạo lại từ một ngôi nhà cũ ở cuối những năm 70, nếu để nguyên trạng ngôi nhà trông giống như một di tích lịch sử. Sau khi được sở hữu bởi một cử nhân trẻ, anh đã cải tạo và chuyển đổi thành một ngôi nhà phố hiện đại hơn. Việc chuyển đổi được hoàn thành vào năm 2014 và ngôi nhà nằm ở Toronto, Canada.
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trú thiết kế nhà Tầng, More Home xin giới thiệu đến bạn thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại, ngôi nhà nằm ở Toronto – Canada.


Với lối kiến trúc hiện đại, cầu thang với lan can kính trong suốt kết nối giữa các tầng. Đó là một thiết kế hiện đại và tinh tế ngay cả khi thiết kế không phức tạp, cầu kì, một hệ cầu thang vậy tạo ra sự thông thoáng và một không gian mở cho ngôi nhà.
Thiết kế nhà hcm mặt phố 3 tầng hiện đại: Khu vực sinh sống không phải là quá rộng rãi nhưng được thiết kế rất thoáng và có không gian mở nhiều hơn.


Phòng khách của ngôi nhà được thiết kế tỉ mỉ với đồ nội thất sang trọng, bộ sofa và phù hợp được đặt đối mặt với TV treo tường, phòng khách không quá nhiều đồ và sử dụng tông màu trắng để tạo cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Nửa còn lại có lò sưởi hiện đại với một lưu trữ củi trong các hình thức của một niche tường, một classy Eames ghế salon và chỗ ngồi thoải mái hơn.
Phòng bếp: Nhà bếp được thiết kế là tươi sáng và thoáng mát, có những bức tường trắng và tủ gỗ và một bếp đảo với một phần mở rộng. Tất cả các thiết bị đều được tích hợp và lưu trữ cubbies tạo thành một bố trí hình học thú vị với các điểm nhấn màu vàng và màu xám.
Hệ sàn gỗ sáng màu, tạo ra một không gian phòng bếp ấm áp dù cho sử dụng tông màu trắng khá nhiều, nổi bật bằng những chiếc ghế và ghế quầy bar và nhìn đơn giản lại có thiết kế hiện đại.
Thiết kế nhà tầng có phòng tắm rộng và hiện đại:
Phòng tắm là một thiết kế đáng ngạc nhiên bởi sự đơn giản và rộng rãi. Một ngách tường được thiết kế thành tủ đựng đồ cung cấp các đồ dùng cần thiết cho phòng tắm, bồn tắm freestanding hình bầu dục được đặt trong một góc đối diện với TV. Một skylight mang thiên nhiên vào và mở ra không gian nhiều hơn. Hai bồn nước và vanity gương lớn là sự lựa chọn thú vị cho nhà cử nhân này. Các tủ là treo tường tủ cao trong góc, được thiết kế gần như chạm sàn, với chỉ một màu trắng tinh tế và hiện đại.
Thiết kế nhà phố: Thực sự là đáng ngạc nhiên khi một phòng tắm lại có tủ quần áo bên trong.