Một phòng tiếp khách được kiến thiết và trang hoàng theo kiểu mẫu hiện đại sẽ vừa hợp xu thế, vừa mang lại khoảng không thi công nội thất tiện nghi và thư thái. Do vậy hãy thành lập cho mình những gơi ý thiết kế nội thất khu vực tiếp khách đẹp hút ánh thưởng ngoạn. Chúng sẽ khiến các bạn có một cái thưởng thức mới mẻ về không căn phòng khách, và có những bài trí bắt mắt nhất.

Trang trí tường bằng tranh thêu
Dùng tranh thêu để trang trí tường nơi đón khách là cách độc nhất biến nơi đón khách thành một khoảng không tuyệt vời nhất. Tranh thêu sẽ đem đến cho ta sự mới lạ, dấu ấn riêng của bạn.
bây giờ, thiết kế nội thất chung cư tại hà nội có rất nhiều loại tranh thêu để trang trí không gian phòng khách đẹp. chúng ta có thể mua một bức hoàn hay tự thêu, vững chắc sẽ vừa luyện cho cặp tay khéo léo lại mang đến cho nơi ở các bạn sự lạ mắt và sáng tạo.
Trang trí rèm cửa
Thường ngày, các chiếc rèm cửa được xây dựng với chiều dài hạp để cho phần chân thừa và sát đất. Một trong các lỗi thường hội ngộ nhất của xây đắp nội thất khu vực tiếp khách đó là treo rèm quá ngắn giúp cho chiếc cửa như bị thu bé lại và khoảng không trở nên chật chội, bức bối, hơn, chiều bự rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều bự cửa sổ là phù hợp.
Hình như, các bạn cũng cần để ý về khoảng cách từ mép rèm đến khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng nhất quyết.
Hoa tươi
Chỉ cần một bó hoa tươi cắm địa chỉ thiết kế nội thất phòng khách, đảm bảo không khu vực khách đẹp của các bạn sẽ sáng bừng và căng tràn sức sống. Ta đang muốn giữ khách tới để dự một bữa tối ấm cúng hay một dịp đặc biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong nơi đón khách. Nó không chỉ tôn thêm nét đẹp cho không gian, nhưng mà còn có mùi hương nhẹ, giúp cả các bạn và các vị khách được khoan khoái.
Đèn treo tường
Quy tắc về tỷ trọng, khoảng cách treo ảnh cũng có thể được ứng dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào khoảng rộng tường và kích cỡ những đồ vật bên dưới để các bạn rất có khả năng chọn vị trí hiệp, thế nhưng để bảo đảm ánh sáng chiếu vừa tầm dùng nên treo cao hơn và cách sàn khoảng 165-170cm.
Dùng kệ trang trí
Một kiểu mẫu đơn giản bạn có thể dùng những kệ trang hoàng không tồi kệ sách trong phòng tiếp khách, đó là một thiên hướng thế hệ trong xây cất cho các nơi đón khách tuyệt hảo.
Tạo tiêu điểm bằng vải
Ta có thể dùng các tấm vải để chuyển các bức tường của phòng tiếp khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường ta rất có khả năng dùng các vải để có các hình dại đáng yêu, như mùa hè với bọn bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với những bông tuyết trắng muốt và mùa thu với lá vàng rơi, căn phòng của ta luôn mới lạ theo từng mùa.
Dùng gương
Bằng việc sử dụng các tấm gương nhân văn chúng ta đã khiến cho gian phòng của mình có cảm giác rộng ra, và sử dụng các tấm gương này cũng cho bạn thấy điều hòa ánh sáng hiệu quả nhất, nó giúp gia tăng cường ánh sáng ngay tại những chỗ tối. 3 tấm gương y chang nhau được xếp trong phòng tiếp khách làm căn phòng thêm đương đại. Nếu bạn đang chiếm hữu một căn phòng hẹp và không lớn thì nghệ thuật nhân văn và sử dụng gương sẽ cải tạo ra đáng kể khoảng không của khu vực.