Bạn đang cần tìm kiếm 1 phương án cho nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu vậy nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời..
Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường dùng cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Bên cạnh lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá sản phẩm rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng. Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: Tính ưu việt của cửa đi làm bằng gỗ.

- Tên sản phẩm: Bàn giám đốc BGD1809F4.
- Kiểu dáng:
- Hình dáng: Hình chữ nhật, điểm nhấn là những đường viền trắng và những cột trụ bàn song song nhau phần phía trước mặt bàn.
+ 1 bên hồi có 3 ngăn kéo, 1 bên trống được dùng để CPU máy tính.
+ Có 2 lỗ chạy dây trên mặt bàn.
+ Cạnh bàn được làm tròn tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng (Forming).
+ Hậu bàn dài sát đất.
- Kích thước:
+ Chiều dài 1.800mm, chiều rộng 900mm, chiều cao 760mm.
+ Mặt bàn có độ dày tiêu chuẩn 63mm, hồi (phần chân bàn) dày 120mm, hậu (phía trước bàn) có độ dày 24mm.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-giam-doc-BGD1809F41.jpg[/IMG]
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước.
+ Mặt trong bàn sử dụng sơn Vinyl Hàn Quốc cao cấp.
+ Phần kính được phun cát trang trí.
- Màu sắc: màu WT.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn có kiểu dáng, chất liệu, màu sắc tương tự mẫu bàn giám đốc BGD1809F3. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là vị trí của phần kính phun cát trang trí ở đường viền tạo nên điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm. Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về nội thất với bài viết: Hướng dẫn ngồi làm việc với máy vi tính đúng tư thế.

- Tên sản phẩm: Tủ giám đốc TGD8350L.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Đình tủ 63mm, được thiết kế uốn cong (forming).
+ Phần dưới tủ 2 cánh kín.
+ Phần trên 2 cánh, phía trái cánh kín, phía phải cánh kính.
- Kích thước:
Chiều dài 800mm, chiều rộng 450mm, chiều cao 2036mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ Cánh cửa trên bên phải làm bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD8350L.jpg[/IMG]
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ giám đốc TGD8350L là mẫu sản phẩm kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng của một chiếc tủ tài liệu dành cho những phòng giám đốc có diện tích nhỏ. Sản phẩm có thể được sử dụng độc lập hoặc dùng kết hợp trong bộ tủ TGD2645T. Nếu bạn đang cần thêm thông tin, đọc thử bài viết: Hiệu quả bất ngờ từ vách ngăn văn phòng.
Lựa chọn vật dụng sử dụng trong phòng làm việc đồng bộ theo đơn vị mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ làm nên sự chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên vẻ đẹp quyền lực - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ với mỗi người mà dưới sự xem xét của khách hàng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng tiêu dùng một nhãn hàng nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc bài trí lại cho tất cả văn phòng, tính thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính đồng bộ này khiến cho phòng làm việc của bạn cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn thế nữa, văn phòng cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc thoải mái hơn cho tổng thể người lao động tại doanh nghiệp. Và nhà cung cấp Fami là gợi ý không hề tồi. Nhãn hiệu Fami với sự phong phú các dòng sản phẩm, sang trọng trong thiết kế là phương án hay cho khách hàng trong việc thiết kế hoặc sửa sang lại phòng làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi bài trí nội thất công sở với vật dụng của Fami. Bạn còn lo lắng với việc chọn lựa nội thất nhãn hiệu Fami cho phòng làm việc của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.