Sử dụng sofa cao cấp cho phòng khách là điều mà nhiều gia đình mong muốn, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện mua sắm bộ ghế sofa cao cấp. Chính vì thế sofa cao cấp giá rẻ đã ra đời. Nếu các bạn lo ngại sofa giá rẻ không được nổi bật như sofa cao cấp các bạn có thể sử dụng một trong những gợi ý dưới đây.

1. Lấy nguồn cảm hứng từ màu sắc thiên nhiên.
Màu xanh của lá cây luôn là màu sắc đầu tiên mà mọi người luôn nghĩ đến khi lựa chọn trang trí cho ngôi nhà . Xanh từ bức tường, bộ bàn ghế sofa giá rẻ đến mọi nội thất xung quanh đều được phủ một tươi mới và trẻ trung. Tông màu này làm cho căn phòng mang đầy sức sống của tạo hóa.

2. Mang ngoại thất sân vườn gần gũi hơn với ngôi nhà của bạn.
Còn gì thú vị hơn khi đem ngoại thất của sân vườn gần hơn với căn phòng khách gia đình bạn. Bộ ghế sofa phòng khách giá rẻ mây tre đan , bàn trà gỗ mộc mạc, những mẫu ghế sofa giá rẻ kim loại mang phong cách vintage mảnh mai… sẽ làm cho căn phòng của bạn như một bức tranh vẽ.

3. Tạo thêm kiến trúc sân vườn cho căn phòng .
Qua những màn ảnh Tivi, phong cách khu vườn kiến trúc Châu Âu mà bạn được thấy là những vòm hoa, nhánh cây leo san sát bên nhau bắt mắt. Hãy thử tưởng tượng khi chúng được mang vào căn phòng khách gia đình bạn?. Không những bằng cây nhân tạo, bạn có thể bố trí hệ thống giàn để tạo nên những không gian tự nhiên bên bộ ghế sofa gia đình giá rẻ của bạn.

4. Khoác” lên nội thất phòng khách những họa tiết thiên nhiên.
Đây là cách nhanh chóng cũng như tiết kiệm cho bạn cả công sức lẫn tài chính. “Khoác ’’lên những đồ nội thất của ghế sofa góc giá rẻ như gối ôm, gối dựa, khăn trảu bàn, thảm trải ..bằng những mẫu họa tiết hoa cỏ xinh xắn , dịu dàng.