Việc lựa chọn những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho bản thân và gia đình luôn tốn khá nhiều thời gian của bạn? Làm thế nào để bố trí những thiết kế nội thất cao cấp phù hợp với tổ ấm của mình? 4 mẫu thiết kế phòng ngủ thịnh hành nhất giờ dưới đây của Gia Phát 9 sẽ giúp bạn.


Mẫu phòng ngủ ấn tượng với các chi tiết nghệ thuật
Một phòng ngủ đẹp, ngoài vẻ hình thức, còn phải tạo được cảm hứng được cho chủ nhân. mẫu phòng ngủ sở hữu các chi tiết nghệ thuật làm được điều đó. Những chi tiết nghệ thuật có thể kể đến như việc trang trí tranh ảnh hay thiết kế tường hoa nghệ thuật. Sẽ thật tuyệt trần khi bạn có thể thả hồn mình vào một không gian sống chứa chan vẻ đẹp đến từ thiên nhiên. Với mẫu phòng ngủ này, bạn có thể tự tay sáng tạo hay dùng những mẫu thiết kế đã có sẵn của Gia Phát 9 chúng tôi.


Mẫu phòng ngủ đương đại lấy cảm hứng từ khách sạn
Không nên biến phòng ngủ của bạn thành một khách sạn nhưng lấy cảm hứng từ nó thì vẫn vô tư phải không nào. Một phòng ngủ rộng ngập tràn ánh sáng mỗi buổi bình minh cùng các vật dụng nội thất cao cấp gia phát là bạn đã có thể hô biến phòng ngủ của mình trở nên tiện nghi như 1 khách sạn 5 sao.
Mẫu phòng ngủ đẹp mang trong mình phong cách cổ điển
Bạn là một người hoài cổ, bạn yêu những nét đẹp truyền thống hay đơn giản là bạn muốn một sự phá cách trong các thiết kế căn hộ nơi chung cư vốn khô khan của mình. Mẫu phòng ngủ mang phong cách cổ điển sẽ giúp bạn làm được điều đó. Những mẫu bàn điểm trang mang phong cách châu u cùng hệ thống đèn trần, rèm cửa cùng đệm trải dường với hoa văn tinh tế...tất cả hòa quyện để đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu và sảng khoái.


Sắc xanh dương đem đến một mẫu phòng ngủ hoàn hảo
Màu sắc là một trong những nhân tố quyết định làm nên phong cách của phòng ngủ gia đình bạn. Và những gam màu nhẹ như xanh dương là những chọn lựa tuyệt nhất. Việc kết hợp gam màu xanh dương chủ đạo cùng những biến tấu sẽ tạo nên những thiết kế đầy suýt nữa. Sẽ thật ráo trọi nếu mỗi ban mai thức dậy, khi xung quanh bạn là một không gian chan chứa màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng.
Trên đây là 4 mẫu thiết kế phòng ngủ hiện đại được chuộng nhất trong năm 2016 của Gia Phát 9. Với việc phối hợp cùng với những trang thiết bị nội thất chung cư, bạn và gia đình sẽ có được những giấc ngủ tiệt nhất.