Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bếp điện từ , mỗi loại đều có những biến hóa biệt lập. Nhưng loại bếp điện từ được chị em nội trợ tin dùng nhất vẫn là bếp điện từ CHEF’S.

Bếp điện từ CHEF’S được thiết kế và làm ra theo công nghệ của châu Âu. Với mẫu mã đẹp mắt, lịch sự bếp điện từ CHEF’S rất ăn nhập với không gian bếp và được chị em ham chuộng.

Bếp điện từ CHEF’S sử dụng nguồn năng lượng đầu vào là điện nhưng có các cách phát nhiệt khác nhau: dẫn nhiệt , bức xạ và cảm ứng từ.

Bếp điện từ CHEF’S chính hãng sử dụng cuộn dây tiếp xúc ( loại phổ quát nhất và rẻ nhất ) hoặc cuộn dây dạng dải ruy-băng đặt trong một đĩa ceramic ở dưới tấm kính chịu lửa để làm nóng công cụ nấu với tốc độ rất nhanh.
Công suất điện tối đa ( bếp đôi trở lên ) từ 3000W cho đến hơn 7400W ( tùy thuộc vào số lượng bếp nấu; vòng bếp nấu ) , nên bếp rất kiệm ước điện năng.

Với hiệu suất đun nấu lên đến hơn 90% bếp điện từ CHEF’S chuyển toàn bộ điện lực được cung cấp , thành năng lượng để nấu chín thức ăn , giảm thiểu tối nhiễu sự thất thoát năng lượng. Thời kì nấu ăn sẽ được giảm đi rất nhiều vì tốc độ đun nấu nhanh.

Bếp điện từ CHEF’S cao cấp có bề mặt sứ thủy tinh chịu lửa có hình thức giàu có lịch sự và rất dễ làm sạch nhưng cũng khá đắt. Đặc biệt , chỉ có khu vực mặt bếp nấu nóng bỏng, còn chung quanh khá mát. Nhà bếp thể duy trì nhiệt độ ở mức rất thấp. Khi nấu xong mặt bếp còn nóng khá lâu nên có khả năng tắt bếp sớm một tẹo hoặc để nguyên nồi trên bếp , kiệm ước và giữ nhiệt thức ăn.

Bếp từ CHEF’S ngày càng đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Bếp từ CHEF’S được chia làm các loại cơ bản:

+ Dòng bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha được nhận qua tem dán dưới bụng bếp "Made in Spain".
+ Dòng bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với tem dán "Made in Germany”.
+ Dòng bếp là bếp sử dụng linh kiện của Đức lắp ráp tại Maylaysia chất lượng và công năng tương tự.
+ Dòng bếp là bếp sử dụng linh kiện của Đức lắp ráp tại Việt Nam chất lượng và công năng tương tự.

Với các công năng và điểm trội hơn trên chắc hẳn bạn đã có khả năng đưa ra được quyết định lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình. Để tìm hiểu thêm thông tin và mua hàng chính hãng, với giá rẻ nhất hãy liên hệ Showroom Nội thất Quang Vinh hoặc gọi trực tiếp 01688 880 880, bạn sẽ được hưởng ưu đãi tốt nhất.