Đối với những khách hàng khó tính, có lẽ, không có một sản phẩm nào làm ưng họ hơn nội thất đồ gỗ. Để đạt được điều đó, sự sang của đồ gỗ óc chó, sự tiên tiến của đồ gỗ Acrylic, hay hiện đại của đồ gỗ Laminate cùng độ bền cao của gỗ sồi….là một trong những nhân tố quan trong làm nên các sản phẩm gỗ, và bàn ăn gỗ đẹp của thiết kế nội thất chung cư Phúc Linh cũng không ngoại lệ.


Sự nhẵn đến từ cấu tạo, hoa văn, sơn nước
Bàn ăn gỗ của nội thất cao cấp Phúc Linh sở hữu nét tinh tế cùng vẻ mềm mại của gỗ thiên nhiên, khó có thể nhầm lẫn với các sản phẩm khác. Đa phần, các khách hàng khi mua bàn ăn gỗ thường chú ý đến những vấn đề như sự chắc chắn trong thiết kế, vẻ đẹp của các hóa văn, sơn nước cùng độ bền của sản phẩm cùng một vài nguyên tố thẩm mỹ khác. Hãy yên tâm, các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng 100% những đề nghị đó. Bàn ăn gỗ của Phúc Linh khi được chào bán trên thị trường phải xoành xoạch bảo đảm được sơn nước, màu sơn đều, có độ bóng hoàn hảo, tuyệt đối không được có nốt sần, vết nhăn, không bị mối mọt, sứt sẹo, chắp vá...từ đồ gỗ óc chó đến đồ gỗ công nghiệp.Về tổng quan cũng phải bảo đảm được sự hài hòa, tinh tế vốn có.


Cấu trúc hoàn hảo của bàn ăn gỗ Phúc Linh
Bàn ăn gỗ của nội thất chung cư giá rẻ Phúc Linh được bán trên thị trường theo 2 thiết kế: Kết cấu khung hoặc kết cấu ghép liên hoàn. Đối với kết cấu khung, yếu tố hài hòa của khung và phần bao quanh cùng sự vững chắc và cứng cáp được đặt lên hàng đầu, không cho phép xảy ra hiện tượng cong vênh. na ná với đó là các sản phẩm kết cấu ghép, phải đẹp mắt nhưng cũng bảo đảm được việc chống chịu lực một cách chuẩn.


Sự bền ,đẹp cùng giá cả hợp lý của bàn ăn gỗ Phúc Linh
Dù thi công nội thất gỗ sồi hay gỗ óc chó, các sản phẩm bàn ăn gỗ của Phúc Linh đều phải đảm bảo ba yếu tố trên. thường nhật, tuổi thọ của chúng sẽ khoảng từ 10 - 15 năm, tính chống ẩm, nóng cao cùng độ bền của lớp vec - ni, sơn phủ bên cạnh. Mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Chỉ cần quý khách hàng tuân thủ theo một số nguyên tắc dễ dàng một mực của đồ gỗ, chúng tôi xin đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm bàn ăn gỗ mà mình làm ra.