Một trong những sản phẩm Bếp từ Giovani bếp từ đôi bán chạy nhất 2015 cho tới nay, Giovani G-261T được biết đến không chỉ được tích hợp nhiều chức năng tiện lợi cho người sử dụng mà Bếp từ Giovani G-261T còn có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa năng lượng khi nấu nướng cũng như thời gian để bạn tận hưởng cuộc sống.
Các đặc điểm nổi bật của Bếp từ đôi Giovani G-262T
- Đặc điểm mặt kính: Bếp từ Giovani được thiết kế mặt kính nguyên khối Ceramic cao cấp từ Châu Âu, Bếp từ đôi Giovani G-262T có tính trơ nên không bám bụi và dễ dang làm vệ sinh cho bếp. Ngoài ra, tấm kính cao cấp này có khả năng chống chịu một sức lực lớn từ môi trường bên ngoài lên đến 30kg, chống chịu nhiệt độ lên đến 1000 độ C và có khả năng chịu đựng nhiệt độ thay đổi Bếp từ Chefs ngột lên đến 650 độ C. Với khả năng mạnh mẽ như vậy mà Bếp từ đôi Giovani G-262T vẫn luôn giữ cho mình một hình thái sắc nét mà không bị thô cứng trái lại Bếp từ đôi Giovani G-262T còn toát lên vẻ sang trọng, Bếp từ Chefs hiện đại cho bản thân và cho chính không gian nhà bếp.
- Hệ thống điều khiển: được thiết kế dưới dạng bàn phím cảm ứng dạng ẩn và màn hình hiển thị LED giúp bạn dễ dạng sử dụng và theo dõi quá trình hoạt động của Bếp từ Chefs một cách chi tiết. Các nút bấm trên Bếp từ đôi Giovani G-262T hoạt động nhanh nhạy và chính xác ngay cả khi bạn vừa rửa tay xong tay vẫn còn ướt.
- Công suất hoạt động lớn, tiết kiệm thời gian đun nấu cho bạn: Với công suất lên đến 1800W bạn có thể rút ngắn được khá nhiều thời gian cho nấu nướng, giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc những người thân yêu trong gia đình. Ngoài ra, được nghiên cứu Bếp từ Canzy kỹ càng và Bếp từ đôi Giovani G-262T được các chuyên gia đánh giá rằng với mức công suất hoạt động lớn như vậy mà Bếp từ đôi Giovani G-262T chỉ tiêu hao số ít điện năng mà bạn sử dụng nên bếp được hoạt động vừa nhanh vừa tiết kiệm điện năng.
Các tính năng của bếp
- Tính năng nấu đa năng:
+ Tính năng hân sữa, đun sôi, chưng, và nấu canh Bếp từ Canzy được cài đặt sẵn trên bếp, bếp sẽ căn cứ vào khoảng thời gian được nhà sản xuất cài đặt sẵn và tự thay đổi nhiệt độ của đồ ăn trong nồi để tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp.
+ Tính năng nấu hàng ngày: xào, rán, hầm, luộc,… thích hợp đun nấu ở nhiệt độ cao. Trong quá trình chế biến, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy biến, khi nhiệt độ đạt đến mức yêu cầu, bếp sẽ cảm biến nhiệt và căn cứ vào đó mà bếp tự động giảm nhiệt độ xuống một mức thấp nhất có thể thì nhiệt năng sẽ lại được tăng lên.
+ Tính năng nấu lẩu: cho phép bạn điều chỉnh Bếp từ Canzy nhiệt độ theo ý nhưng khi nước trong nồi cạn hoặc nhiệt độ trong nồi quá cao thì bếp sẽ tự động ngắt và chuyển sang trạng thái chờ để bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật của Bếp từ đôi Giovani G-262T
- Số bếp nấu: 2 bếp từ
- Điều khiển: được thiết kế cảm ứng dạng ẩn/
- Hẹn giờ tắt bếp lên đến 2h59 phút.
- Đèn cảnh báo nhiệt độn bằng âm thanh sinh động
- Công suất hoạt động: Max: 3600W trong đó, mỗi vùng nấu đạt 1800W
- Kích thước mặt kính: 690 x 440mm
- Kích thước khoét đá lắp đặt: 635 x 395mm

- Thương hiệu: Italia.
- Tính năng hẹn giờ thông minh: Với chức năng này, bạn có thể hẹn giờ tắt bếp lên đến 2h59 phút bằng cách nhấn nút “timer” trên bàn phím. Thời gian nấu tối thiểu là 10 hoặc 30 phút, bạn có thể tăng lượng thời gian bằng các nút tăng giảm có trên bàn phím. Bạn cảm thấy mình đã đặt giờ quá lâu cho món ăn và bạn muốn hủy bỏ bạn có thể hủy bỏ được thật dễ dàng hoặc bạn có thể Bếp từ Canzy giảm thời gian xuống bằng cách nhấn phím “_”. Sau khi kết thúc thời gian nấu ăn, bếp sẽ tự giảm nhiệt và thực hiện chức năng tản nhiệt như bình thường nên bạn không cần lo lắng bếp tiêu thụ điện năng.
Nguồn: http://beptudoi.com/gioi-thieu-bep-t...2t-chinh-hang/