Bếp từ đôi Giovani G-282T Bếp từ munchen thương hiệu Ý được lắp rá tại nước Malaysia của hãng Giovani nổi tiếng nhất thế giới. Được đánh giá là một trong những sản phẩm uy tín trên thị trường bếp từ đôi Việt Nam và là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm Bếp từ munchen luôn hướng tới người tiêu dùng.
Bếp từ Giovani G-282T hàng chính hãng được lắp ráp lại Malaysia mang thương hiệu Giovani nổi tiếng thế giới. Đây là một trong những sản phẩm được Giovani tung ra thị trường tiêu thụ Việt Nam trong tháng 12 năm 2014. Được kế thừa những đặc điểm của các dòng sản phẩm Bếp từ munchen đi trước, Bếp từ đôi Giovani G-282T được hy vọng là sản phẩm thế hệ mới mang lại nguồn cảm hứng mới cho người nội trợ khi sử dụng.
Các tính năng cơ bản của Bếp từ đôi Giovani G-282T
- Tính năng nấu nhanh Booster giúp bếp đạt công suất lên 2000W chỉ với một nút bấm khi bạn bắt đầu bật bếp.
- Có tính năng tự động Bếp từ Cata điều chỉnh nhiệt độ của các vùng nấu, tránh lãng phí, hao tốn điện năng đồng thời để thức ăn không bị quá nhiệt làm mất độ ngon của món ăn.
- Được thiết kế các mức công suất hoạt động khác nhau nên Bếp từ Cata dễ dàng điều chỉnh phù hợp với yêu cầu đun nấu của người sử dụng.
- Tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh, tắt bếp khi không có dấu hiệu nồi nấu trên bếp, sinh nhiệt trên tiết diện vùng nấu được tiếp xúc với đáy nồi.
- Tính năng hẹn giờ nấu ă, lên đến 3h
- Bàn phím điều khiển tăng giảm mức nhiệt, Bếp từ Cata mức công suất hoạt động, hẹn giờ,… được thiết kế thân thiện với người sử dụng, các nút bấm nhanh nhạy tới mức dù tay bị ướt bạn vẫn có thể điều khiển hoạt động của bếp một cách trơn tru nhất.
- Bếp được thiết kế hệ thống tản nhiệt nhanh chóng nên bếp từ đôi Giovani G-282T sẽ được mát hơn sau khi đun nấu.
- Tính năng an toàn: cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu sau khi nấu ăn xong, tự động vô hiệu hóa các nút bấm trên bếp tránh để trẻ nghịch bấm các nút trên Bếp từ Napoli làm bếp hoạt động sai chương trình.
Đặc điểm khung bếp:
- Được thiết kế từ vật liệu thép không han rỉ
- Thiết kế kiểu dáng sang trọng, bếp từ đôi Giovani G-282T có khả năng chịu lực cao, khả năng chịu nhiệt lên đến 650 độ C

Các thông số hoạt động của bếp từ đôi Giovani G-282T:
- Công suất hoạt động: Max4000W. trong đó, mỗi vùng nấu từ của bếp đạt 2000W. công suất tối đa có thể đạt trên 2 bếp cùng hoạt động.
- Kích thước mặt kính: 695 x 420mm
- Kích thước lắp đặt: 665 x 365mm
- Trọng lượng của bếp: 9kg.
Ưu điểm của bếp:
- Có tính năng chống han gỉ ở điều kiện Bếp từ Napoli môi trường thích hợp, không có khả năng dẫn nhiệt, dẫn nhiệt nên vô cùng an toàn cho chị em nội trợ.
- Có thể lắp đăt bếp Giovani G-282T ở dưới dạng bếp âm là thích hợp nhất và đây cũng là xu hướng của nhiều người nội trợ hiện nay bởi sự tiện nghi Bếp từ Napoli mang lại là không hề nhỏ.
Nguồn: http://beptudoi.com/gioi-thieu-bep-t...h-hang-gia-re/