Thương hiệu Giovani hiện là Bếp từ teka một trong số các thương hiệu nội thất nhà bếp đến từ Ý đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, các yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra đối với dòng sản phẩm bếp từ đôi. Sản phẩm Giovani G-272T là sản phẩm hoàn hảo hơn các dòng đi trước, hiện nay G-272T Bếp từ teka là tiêu chí hàng đầu mà các gia đình hướng tới.
Các đặc điểm của Bếp từ đôi Giovani G-272T
- Hiệu suất hoạt động cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Bếp được thiết kế hoạt động với công suất lớn, hoạt động trên nguyên tắc làm nóng Bếp từ teka bằng cảm ứng từ vì vậy bếp được đun nóng nhanh hơn, không bị hao tổn nhiệt ra bên ngoài. Không xảy ra phản ứng cháy như bếp gas nên Bếp từ đôi Giovani G-272T trong quá trình đun nấu không sinh ra khói bụi hay các loại khí độc ra bên ngoài môi trường cũng như không làm xoong nồi của bạn bị đen.
- Thiết kế thân thiện: Được thiết kế bàn phím điều khiển Bếp từ Faster các chức năng của bếp dưới dạng ẩn giúp người sử dụng dễ dàng thao tác, bàn phím siêu nhạy cảm giúp người sử dụng thao tác được ngay khi tay vẫn còn ướt.
- Tính năng an toàn:
+ Khóa trẻ em an toàn: Để Bếp từ Faster được hoạt động theo đúng chương trình cài đặt ban đầu, bạn sợ ở nhà trẻ nhỏ sẽ vào bếp và bấm nút khiến bếp chạy sai chương trình. Vậy thì chức năng khóa an toàn này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các nút bấm cho tới khi bạn tắt tính năng này đi.
+ Tính năng cảnh báo Bếp từ Faster nhiệt dư trên vùng nấu: giúp người dùng nhận biết được các vị trí bếp đang nóng để tránh chạm vào.
+ Để người dùng nhận biết được mình vừa thao tác với các nút bấm Bếp từ đôi Giovani G-272T được tích hợp tính năng phát ra tín hiệu âm thanh “bip bip” khi người dùng bấm các nút bấm trên bàn phím.
Các thông số kỹ thuật Bếp từ Bosch trên bếp:
- Bàn phím điều khiển dạng ẩn
- Siêu tiết kiệm điện năng cũng như chi phí sinh hoạt cho gia đình.
- Tính năng hẹn giờ tắt bếp thông minh, tiện lợi cho người sử dụng
- Có 9 mức điều khiển công suất hoạt động, nhiệt độ cho người dùng chọn lựa
- Công suất hoạt động: 4000W, mỗi vùng nấu Bếp từ Bosch đạt mức trung bình 2000W
- Dòng điện thích hợp: 220V-50Hz
- Chất liệu mặt kính: Ceramic siêu bền, có khả năng chống trầy xước, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.
-Kích thước mặt kính: 740 x 420mm

-Kích thước khoét đá: 680 x 400mm
- Hẹn giờ tắt bếp thông minh: Với tính năng này, bạn có dư khả năng hẹn giờ thật lâu cho món ăn của mình ( thích hợp với những món hầm, nấu, ninh nhừ). Khoảng thời gian Bếp từ Bosch chờ món ăn chín bạn có thể làm thật nhiều điều mình yêu, mình thích.
Nguồn: http://beptudoi.com/gioi-thieu-bep-t...2t-chinh-hang/