Là sản phẩm Bếp từ Cata nằm trong danh sách những chiếc bếp từ đôi nên mua nhất, Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET được đánh giá là sản phẩm cao cấp thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường sống xunh quanh. Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET có an toàn cho gia đình không? Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm Bếp từ Cata đáp án cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.
Các đặc điểm của Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET
- Đặc điểm vùng nấu:
Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET được thiết kế hỗn hợp 2 vùng nấu từ và hồng ngoại.
+ Vùng nấu từ được sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ sinh ra nhiệt tại vị trí mặt bếp tiếp xúc với đáy nồi nên lượng điện năng bị hao tổn sẽ được giảm xuống mức thập nhất.
+ Vùng hồng ngoại được thiết kế Bếp từ Cata 2 vòng nhiệt có kích thước khác nhau. Với khả năng làm nóng nhanh cùng tính năng không kén nồi nấu và có khả năng nướng thức ăn trực tiếp trên bề mặt bếp rất tiện dụng người khá hài lòng với dòng bếp Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET này.
- Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET hoạt động với công suất của cả 2 bếp là 4000W nên người nội trợ sẽ tiết kiệm được khoảng một nửa thời gian nấu ăn bởi có thể cùng lúc nấu 2 bếp ở mức công suất lớn nhất.
- Đặc điểm mặt kính của Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET:
Với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ nhưng Bếp từ Napoli vẫn rất sang trọng với các đường nét tinh tế sản phẩm không chỉ mang lại tính tiện dụng mà còn là phụ kiện cao cấp cho căn bếp nhà bạn thêm đẹp.
Được trang bị dòng kính Ceramic nguyên khối cao cấp, Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET có khả năng chịu sốc ở nhiệt độ cao, chống nứt vỡ đồng thời dễ dàng làm sạch các vết bẩn trên bếp sau khi sử dụng và bảo quản. Để làm sạch vết bẩn trên bếp bạn chỉ cần sử dụng Bếp từ Napoli một miếng khăn ướt rồi nhẹ nhành lướt trên bếp là vết bẩn trên bếp đã bị đánh bay.
- Hệ thống điều khiển trên bếp: các tính năng trên bếp cũng như nhu cầu tăng giảm nhiệt độ đều có thể tương tác qua bảng điều khiển cảm ứng thông minh được thiết kế riêng cho từng vùng nấu. Với 9 mức điều khiển nhiệt độ người dùng có thể tương tác với Bếp từ Napoli để làm món ăn của mình hoàn hảo hơn.

- Tính năng an toàn:
+ Tính năng hẹn giờ thông minh: Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET được trang bị tính năng hẹn giờ tắt bếp khá tiện lợi. Bạn có thể vừa kết hợp nấu nướng và vừa có thể làm việc nhà mà không lo món ăn bị cháy khét bởi bếp sẽ được tắt sau khoảng thời gian Bếp từ munchen bạn cài đặt.
+ Tính năng khóa an toàn: các nút bấm Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET lúc này sẽ bị vô hiệu hóa nên dù có vô tình chạm vào hay trẻ nhà bạn có bấm thì bếp vẫn hoạt động bình thường.
Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET chính hãng là sản phẩm Bếp từ munchen không sinh ra phản ứng cháy nên vô cùng an toàn cho người dùng. Với tính năng không gây ra khói bụi cũng như không làm mất đi tính thẩm mỹ của xoong nồi mà Bếp điện từ đôi Giovani G-271ET được người tiêu dùng nhận định là dòng sản phẩm bếp từ đôi thân thiện Bếp từ munchen với môi trường cũng như con người.
Nguồn: http://bepdientudoi.net/bep-dien-tu-...-co-tot-khong/