Mẫu tủ quần áo đẹp cho từng lứa tuổi

Tủ áo xống bằng gỗ nói chung và gỗ công nghiệp nói riêng đang được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn lựa. Với sự phát triển không ngừng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, các mẫu sản phẩm nội thất cao cấp tủ áo xống đang trở nên một vật dụng không thể thiếu trong dự án căn hộ chung cư của các gia đình Việt.

Những mẫu tủ ăn nhập với các cặp vợ chồng trẻ

Màu sắc thiết kế nội thất cao cấp thích hợp nhất với các cặp vợ chồng trẻ, mới cuối có phải không gì ăn nhập hơn màu trắng sang và tinh khiết. Với gam màu này, dù chiếc tủ áo quần có bạn có mang phong cách nào đi chăng nữa, từ cổ điển mềm mại, tinh tế đến năng động, trẻ trung, hiện đại đều ăn nhập. 2 mẫu tủ được ưa chuộng nhất là dạng cửa tủ mở và cửa trượt.

Mẫu tủ áo quần phù hợp với người lớn tuổi

Đa phần những người lớn tuổi đều khá hoài cổ, bởi vậy, màu sắc của tủ áo xống thích hợp sẽ là màu nâu, xám hoặc xanh nhạt...Với màu sắc này sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác thái bình, tuyệt vời và đầm ấm đầy chất nhẹ nhàng và yên tĩnh rất ăn nhập với mong muốn đem đến sự yên ắng, sức khỏe, tâm lý...Một lưu ý cho việc chọn lọc sản phẩm nội thất cao cấp tủ áo xống cho người cao tuổi, đó là không nên lựa chọn các sản phẩm có chều cao lớn song song đặt tủ ở những vị trí tiện, đầy đủ ánh sáng giúp thuận lợi hơn trọng việc lấy áo quần.

Những mẫu tủ áo xống phù hợp dành cho các bé

Một điều mà Gia Phát 9 khẳng định rằng, muốn tạo sự cuốn hút dành cho các bé, những chiêc tủ quần áo phải có màu sắc bắt mắt, tiếp đến là an toàn cho sức khỏe và độ bền cao cùng những thiết kế mới lạ độc đáo và đẹp mắt. ngoại giả, theo chúng tôi, việc ưu tiên chọn lọc sản phẩm nội thất cao cấp tủ áo xống cho bé đó chính là các thi công nội thất cao cấp sáng ý giúp bé tinh thần hơn trong việc bảo quản áo xống của mình.

Tùy mỗi lứa tuổi mà các sản phẩm nội thất tủ quần áo của Gia Phát 9 được thiết kế 1 cách phù hợp. Quý khách có thể tham khảo những mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi để đưa ra những tuyển chọn tốt nhất.