Có giá rẻ, phải chăng Bếp từ Faster hay phù hợp với túi tiền mà các tính năng được đầy đủ là những yêu cầu cơ bản ở một chiếc bếp từ cần có để làm hài lòng các chị em nội trợ VN. Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy của các chị em. Hãy đọc bài viết dưới đây và cảm nhận về sản phẩm Bếp từ Faster ở một phương diện mới nhất.
Các đặc điểm của Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET
- Được trang bị những linh kiện hiện đại và tinh tế trong từng chi tiết, không những vậy mức giá đưa ra cho người tiêu dùng chọn lựa lại vô cùng hợp lý.
- Đặc điểm trên vùng nấu:
Được thiết kế hỗn hợp 1 vùng nấu từ kết hợp với 1 vùng nấu là hồng ngoại nên bếp được kế thừa các đặc điểm của cả 2 dòng bếp nấu là bếp từ và bếp hồng ngoại.
+ Với vùng nấu từ: Bếp từ Faster được trang bị mâm từ Siemens có khả năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh để sinh nhiệt trên những tiết diện tiết xúc với đáy nồi. Nhưng hạn chế của vùng nấu này là hơi kén xoong nồi một chút.
+ Với vùng nấu là hồng ngoại được trang bị mâm nhiệt EGO được thiết kế 2 vòng nhiệt nên vô cùng thích hợp với các kích thước xoong nồi khác nhau trong gia đình, ưu điểm của vùng nấu này là không kén xoong nồi nên bạn có thể thoải mái sử dụng các nồi Bếp từ Bosch có sẵn trong gia đình mình. Còn nữa, vùng hồng ngoại còn cho phép bạn nướng thức ăn trực tiếp trên mặt bếp với điều kiện duy nhất là vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho bạn và những người thân trong gia đình.
- Đặc điểm mặt kính: được lắp đặt Bếp từ Bosch bởi dòng kính Schott Ceran từ Đức nên Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET có độ bền cao bởi có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Khả năng chịu lực là 30kg, khả năng chịu nhiệt là 1000 độ C và khả năng chịu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột là 800 độ C.
Ngoài ra, mặt kính của Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET còn cách điện và có tính tản nhiệt nhanh nên vô cùng an toàn cho người sử dụng. Công việc vệ sinh trên Bếp từ Bosch cũng được đơn giản hơn nhờ mặt kính có tính trơ không bám bụi, các vết bẩn sẽ được đánh bay chỉ với miếng vải ẩm lướt nhẹ trên mặt bếp.
- Các tính năng an toàn trên bếp

+ Tính năng khóa trẻ em an toàn: Giúp bạn luôn giữ được chế độ nấu mà ban đầu bạn đã lựa chọn mà không lo các tương tác trên bếp của trẻ nhỏ. Bởi Bếp từ teka các phím bấm lúc này sẽ bị vô hiệu hóa cho tới khi bạn tắt tính năng này đi.
+ Tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu: Khi nấu ăn xong Bếp từ teka trên bếp còn vương lại chút nhiệt, với tính năng cảnh báo nhiệt dư này bạn có thể nhận biết các vùng còn vương nhiệt và tránh không chạm vào.
+ Tính năng hẹn giờ tắt bếp: Bạn phải làm nhiều việc cùng với nấu nướng và bạn không thể đứng cạnh bếp thường xuyên được, vậy thì tính năng hẹn giờ tắt bếp quả là tiện lợi với những người bận rộn như bạn.
- Hệ thống điều khiển: Hoạt động của 2 vùng nấu đều được điều khiển bởi hệ thống điều khiển riêng biệt. Bếp điện từ đôi Giovani G-261ET vô cùng tiện lợi cho người sử dụng Bếp từ teka trong việc đa dạng các món ăn hàng ngày của mình. Cùng với đó là sự nhạy cảm của bàn phím khiến bạn không cần phải làm khô tay để có thể điều khiển bàn phím.
Nguồn: http://bepdientudoi.net/bep-dien-tu-...-co-tot-khong/