Trong cuộc sống hiện đại của thị thành, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. bây giờ, những căn hộ chung cư với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình tuyển lựa. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến người mua hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp xếp ghế sofa hình chữ U hoặc L.

lựa chọn kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc bố trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, ý thức thêm hoàn hảo hơn. tuy nhiên, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của căn hộ thuộc dự án căn hộ chung cư Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được kết hợp với bếp, bởi thế, việc kiệm ước không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách Căn hộ

Trong các thiết kế căn hộ chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. bởi vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng tự nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những chung cư có diện tích kiêm tốn.

Ngoài ra theo tham vấn của các KTS Căn hộ Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc sử dụng rèm cửa và thảm sọc màu nổi trội sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích có sẵn đồng thời tuyển lựa thiết kế phòng khách căn hộ chung cư một cách thông minh. Bạn sẽ có được căn hộ chung cư thoải mái trong mắt mọi người.