Cửa hàng Nệm Việt Thắng chuyên phân phối các mẫu sản phẩm nệm cao su nguyên chất chất lượng số một như: Liên Á Hàn Việt Hải, vivian,... Cùng mục tiêu của Shop hoàn toàn là dựa vào số lượng phân phối thành lợi nhuận, Shop chúng tôi đem đến cho quí vị tất cả mẫu mã sản phẩm với giá phải chăng cùng với đó là những phần quà và dịch vụ kèm theo.Nệm cao su Liên Á đem đến cho cảm nhận nhẹ nhàng
  • Nệm cao su Liên Á được dùng nguyên liệu bởi 100% cao su nguyên chất nên có độ đàn hồi tốt nhất, thông thoáng, lành mạnh cho cơ thể, tạo cho quí vị có sự thư giãn trọn vẹn. Sở hữu tính co giãn của cao su thiên nhiên, nệm Liên Á sở hữu độ làm tự do theo mỗi động tác của bạn giúp ôm sát xuôi theo đốt sống lưng một cách tốt nhất khi quí khách thư giãn, giúp giảm đi mỏi lưng, cảm giác khó chịu và tránh những bệnh về xương. thêm vào đó là tính chất đàn hồi của nệm Liên Á hoàn toàn ổn định vậy nên nệm vẫn luôn có thể giữ tính co giãn suốt thời gian dùng.
  • Phía trên nệm cao su tự nhiên Liên Á được tạo ra từ cùng nhiều lỗ thông thoáng li ti nhằm chuyển đổi dòng khí, phân tán nhiệt độ, mang đến cảm giác thoáng mát và rất tuyệt vời. Nệm cao su tự nhiên Liên Á rất có lợi cho sức khỏe quí khách hàng khi nguyên liệu nhựa cây cao su qua quá trình sản xuất kỹ có tác dụng bỏ ra mọi chất gây hại, không phát sinh phản ứng phụ, không hề gây nên phản ứng phụ và không sử dụng chất tẩy rửa.

Nệm cao su tự nhiên Liên Á đang rất thông dụng trên thị trường
  • Nệm cao su Liên Á luôn luôn tốt sức khỏe và mang đến cảm giác thoáng mát, thoáng mát, êm ái, thoải mái cho các bạn. Thiết kế nệm hiện đại, độc đáo làm hoàn hảo không gian cấu trúc phòng ngủ và đem lại không gian sống hiện đại, sang trọng đến người thân của quí khách hàng. Nệm cao su gần như tất cả đều sử dụng được hai bên mặt rất tiện ích cùng vỏ bọc nệm vải bông êm ái từ nước ngoài làm tô điểm thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho phòng ngủ. Nệm cao su tự nhiên Liên Á hầu như được người mua hàng tại USA và Tây Âu rất ham chuộng.
  • Cùng với những nỗ lực nâng cao chất lượng mặt hàng nhằm để mang đến cho quí khách hàng các mặt hàng nệm cao su tự nhiên tuyệt hảo, Cửa hàng chúng tôi đưa đến quí khách mẫu nệm cao su nguyên chất Liên Á hoàn toàn tuyệt vời. Nệm cao su nguyên chất Liên Á là mẫu mặt hàng nệm Việt Nam đầu tiên nhận chứng nhận tiêu chuẩn LGA bảo đảm nguyên liệu nệm cao su nguyên chất làm nên từ hoàn toàn cao su nguyên chất, lành mạnh cho cơ thể; chứng nhận LGA chứng nhận về độ đàn hồi và chất lượng của nệm cao su.

ĐẠI LÝ NỆM CAO SU CAO CẤP VIỆT THẮNG
Địa chỉ: 258 Tân Hương - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP.HCM
Hotline: 09 33.33.44.88 -0985.944.624
Email: nemvietthang @gmail.com
STK: + 141459869. Ngân Hàng Á Châu (ACB) Nguyễn Văn Thắng.
+ 6460205321674. Ngân Hàng NN&PTNT (AgriBank) Nguyễn Văn Thắng.
Website: www. chandrapgoinem.vn - www. nemgiagoc.vn