Gây ấn tượng với những gam màu nóng và lạnh kết hợp một cách độc đáo chính là điểm nổi bật của phòng karaoke này. Hiện nay, rất nhiều phòng hát karaoke xuất hiện có thiết kế đại trà gây nhàm chán và không tạo được ấn tượng riêng cho khách. Thiết kế mẫu trần thạch cao thả này tạo được nét độc đáo riêng biệt với sự đan xen cả gam màu nóng và lạnh gây ấn tượng cho khách ngay khi bước vào căn phòng.

Trần thạch cao kết hợp với hệ thống ánh sáng rực rỡ là ưu điểm của phòng hát này. Bạn hoàn toàn có thể gắn những bóng đèn mắt trâu lên trần thạch cao phòng karaoke hoặc trang trí lên đó đèn led, đồng thời treo lên toàn bộ mảng tường. Tất cả màu sắc, ánh sáng tạo không gian sinh động. Bạn có thể gây ấn tượng tốt hơn nếu thiết kế hệ thống đèn theo hình khối nào đó mà bạn thích như hình trăng, sao, tròn, hoa, lá…

Phòng hát này sử dụng công nghệ sơn hiện đại lên trên bề mặt trần thạch cao thay cho việc sử dụng một loại sơn sần như trước đây. Sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại không những trần thạch cao phòng karaoke vẫn có khả năng cách âm tốt mà cũng có nhiều hơn các gam màu cho bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể kết hợp với những hình ảnh sôi động, tượng trưng phun lên trên bề mặt trần thạch cao.


Thạch cao Lộc Phát liên tục cập nhật những mẫu trần thạch cao mới, với đội ngũ thợ thi công lành nghề, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trần, vách thạch cao chắc chắn sẽ mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một mẫu thiết kế trần thạch cao phòng karaoke cho mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Một phòng Karaoke ngoài việc chất lượng âm thanh đạt chuẩn, khả năng cách âm tốt còn cần rất nhiều yếu tố khác như: hệ thống đèn chiếu sáng, nội thất, sự độc đáo, mới lạ, tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Trần thạch cao phòng karaoke là một sự lựa chọn tối ưu trong việc thiết kế nội thất cho hầu hết các phòng hát karaoke hiện nay.
Xem: trần thạch cao phòng khách
Trần thạch cao phòng ngủ

Nhịp sống hiện đại ngày càng nhanh, nhiều áp lực, đặc biệt là tại các thành phố lớn, do đó, mỗi dịp cuối tuần hay nghỉ lễ nhu cầu giải trí của người dân lại tăng cao. Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu giải trí, các phòng hát karaoke mọc lên nhanh chóng, đặc biệt là sự xuất hiện của mô hình phòng hát karaoke tại nhà. Trần thạch cao phòng karaoke là giải pháp vừa có tính thẩm mỹ cho không gian phòng karaoke, vừa có tác dụng hỗ trợ và cải thiện chất lượng âm thanh.

Tại sao nên chọn trần thạch cao cho phòng karaoke?

Tình trạng phổ biến chung của các phòng hát hiện nay đó là chất lượng âm thanh không đảm bảo, âm thanh không thật sự sống động và nhiễm sắc, người hát thường mất sức mặc dù phòng hát đã được đầu tư hệ thống loa rất tốt; có những nơi âm thanh bị dội nhiều lần và lẫn nhiều tạp âm. Vấn đề nằm ở khả năng cách âm và tiêu âm của phòng hát. Thông thường, những nhà thiết kế thông minh thường lựa chọn các vật liệu cách âm cho phòng hát của mình. Vật liệu thạch cao cho phòng karaoke bao gồm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu cách âm, tiêu âm của phòng karaoke bởi khả năng cách âm, tiêu âm của vật liệu thạch cao. Đồng thời, trần thạch cao phòng karaoke còn có tính năng cách nhiệt, chống ẩm tốt, rất phù hợp với các công trình xây dựng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, do đó, không cần phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của công trình cũng như việc công trình thi công trần thạch cao phòng karaoke xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.
Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ cũng là một đòi hỏi khắt khe khi thiết kế phòng hát karaoke, một phòng hát karaoke đẹp mới thật sự có sức hút đối với nhu cầu giải trí của người dân. Thi công và thiết kế trần thạch cao là bước đầu để bạn có một phòng hát karaoke đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ. Trần thạch cao được cấu tạo từ khung xương trần thạch cao kết hợp với các tấm thạch cao tạo thành bề măt trần phẳng, mịn, hoàn toàn có thể tạo hình theo sở thích của khách hàng. Cùng với đó, trần thạch cao phòng karaoke có thể kết hợp khéo léo với hệ thống đèn chiếu sáng – một yếu tố cực kỳ quan trọng tạo cảm hứng cho phòng hát.
Các loại trần thạch cao sử dụng cho phòng karaoke:

Trong thiết kế và thi công nội thất, trần thạch cao có hai loại tiêu biểu là trần thạch cao nổi (hay còn gọi là trần thạch cao thả) và trần thạch cao chìm. Trần thạch cao nổi được lắp đặt và vận chuyển tương đối cơ động, các cấu kiện có kích thước nhỏ; sản phẩm trần thạch cao nổi sau khi hoàn thiện có những khung chia ô đều đặn có thể tạo nhiều hình khối khác nhau như hình vuông, hình tròn, hoa, lá…. và không cần sơn bả. Trần thạch cao chìm được cấu tạo bởi hệ khung xương bên trên và tấm phủ bên dưới, tấm thạch cao được liên kết với khung xương bằng đinh vít và được sơn phủ bề mặt. Trong thiết kế và thi công trần thạch cao phòng karaoke thì loại trần thạch cao nổi thường được ứng dụng nhiều hơn do khả năng dễ tạo hình và dễ dàng kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng cũng như các vật dụng trang trí khác. Tuy nhiên, trần thạch cao chìm cũng được biết đến khá nhiều với ưu điểm là đa dạng trong thiết kế, da dạng tính năng sử dụng, phù hợp với đa dạng không gian, tính thẩm mỹ cao do được sơn bả bề mặt.