Trong cuộc sống đương đại của thành phố, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. ngay bây giờ, những dự án với diện tích nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình tuyển lựa. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. Hôm nay Sàn Phương Đông xin gửi đến người có nhu cầu hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án với sofa xếp gọn

Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ bây giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường phối hợp với sắp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.chọn lọc kích tấc sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc phân bố này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, ý thức thêm tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được chi phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của căn hộ chung cư thuộc dự án chung cư Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được kết hợp với bếp, bởi vậy, việc hà tằn hà tiện không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách dự án chung cư

Trong các thiết kế dự án chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. thành thử, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay tọa độ có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng tự nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một giải pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án căn hộ có diện tích thông thủy kiêm tốn.

bên cạnh đó theo tư vấn của các KTS dự án căn hộ khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích có sẵn đồng thời tuyển chọn thiết kế phòng khách chung cư một cách thông minh. Bạn sẽ có được dự án căn hộ hoàn hảo trong mắt mọi người.

>>> : Chung cư the vesta phú lãm giá rẻ