Cửa cổng vườn của bạn là một tính năng cũng như một cái gì đó để giữ cho vật nuôi và con người ra, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một cổng bổ sung cho nhà và khu vườn của bạn. Có rất nhiều loại khác nhau của cửa vườn có sẵn vì vậy chúng tôi đã đặt cùng một hướng dẫn nhanh chóng để giúp bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn.
Các loại cửa cổng nhà vườn

Một cổng vườn là một cửa được thiết kế để phục vụ hai mục đích - để giữ cho vật nuôi, con người hoặc những thứ khác ra khỏi khu vườn của bạn, và để cung cấp một tính năng trang trí. cửa vườn có nhiều loại khác nhau và phong cách và bao gồm phổ biến nhất:

Các cua cong được làm từ các vật liệu như sắt rèn, đồng, hoặc thép, gỗ, và họ có sẵn trong một phạm vi rộng lớn của thiết kế hấp dẫn. Họ chủ yếu được thiết kế để có một tính năng trong khu vườn của bạn.
cửa kim loại - các cửa bao gồm những người làm từ đồng thau, nhôm, thép, sắt rèn và gang. Họ là vô cùng bền và cuối cùng trong một thời gian dài khi được chăm sóc đúng cách cho. cửa kim loại có thể được hình thành một phạm vi rộng lớn của các thiết kế.

Cửa gỗ được làm từ các loại gỗ và phạm vi từ cửa phong cách picket đơn giản khác nhau thông qua các cửa rắn trang trí công phu đó có chạm khắc trên đó. Những cửa có thể được tất cả bằng gỗ hoặc kết hợp với các vật liệu khác như sắt rèn để tạo trang trí trang trí.
cửa Nhật Bản - đây là những cửa làm từ gỗ hoặc tre và mang phong cách để gợi lên một cảm giác Nhật Bản. Có một loạt các hình dạng và phong cách có sẵn.
Lựa chọn Cổng Vườn của bạn

Khi bạn đang lựa chọn cổng khu vườn của bạn, có một số điều mà bạn cần phải xem xét. Thứ nhất, suy nghĩ về phong cách của khu vườn của bạn. Có một khu vườn có cấu trúc hiện đại, hay nó là một vườn tiểu quyến rũ? Hiểu biết những gì phong cách của vườn bạn có sẽ cho phép bạn chọn một cửa phù hợp với nó. Ví dụ, sắt wrought hoạt động hoàn hảo trong một khu vườn chính thức trong khi hàng rào gỗ là lý tưởng cho khu vườn theo phong cách nước.

Cũng nghĩ về bao nhiêu bảo trì bạn đang chuẩn bị để làm trên cổng vườn của bạn. Một số tài liệu sẽ yêu cầu sơn lại hoặc resealing theo thời gian, trong khi những người khác sẽ chỉ yêu cầu bảo dưỡng rất thường xuyên. Hãy suy nghĩ về tuổi thọ dự kiến cua cong hop kim nhom của bạn quá. Kim loại như sắt rèn sẽ kéo dài hơn nhiều so với gỗ, do đó họ sẽ cần phải được thay thế ít nhiều thường.


Tất nhiên, ngân sách của bạn cũng là một yếu tố quan trọng để giữ trong tâm trí. Một cổng vườn thường chỉ là một phần nhỏ của khu vườn của bạn, nhưng nó có thể được sử dụng rất nhiều cũng như là một tính năng thực sự, do đó bạn không muốn tiết kiệm đồ cổng của bạn vì bạn đã chỉ để lại một ít tiền trong ngân hàng sau khi phần còn lại của đất. Hãy nhớ giữ sang một bên một đoạn chuyên dụng tiền cho cổng vườn của bạn, không có vấn đề làm thế nào nhỏ hay lớn ngân sách của bạn!
Website: http://villafences.com/vn/cua-cong.html