Bếp từ Giovani G-252T Bếp từ Munchen giá rẻ có tốt không? Thời gian gần đây chúng tôi gặp khá nhiều câu hỏi tương tự như vậy. Để giúp khách hàng tìm hiểu có thêm thông tin về sản phẩm Bếp từ Munchen giá rẻ chúng tôi hôm nay xin gửi tới các chị em bài viết dưới đây để giúp tất cả các chị em có thể giải đáp được câu hỏi của mình.
Bếp từ Giovani là cái tên không còn xa lạ gì đối với nhiều người Việt Nam trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Giovani là một thương hiệu có thương hiệu từ Ý rất uy tín và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa các sản phẩm Bếp từ Munchen giá rẻ chính hãng để sử dụng. Vì thế các mẫu mã sản phẩm của Giovani như Bếp từ Giovani G-252T cũng khiến chị em quan tâm và đặt ra câu hỏi rằng “Bếp từ Giovani G-252T có tốt không?” .
Các đặc điểm của Bếp từ Giovani G-252T
Là sản phẩm có thương hiệu từ Italia nhưng Bếp từ Faster giá rẻ được lắp ráp tại Malaysia nên sản phẩm có mức giá mềm hơn so với các dòng khác nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được bảo đảm hoàn toàn.
- Đặc điểm mặt kính: Mặt bếp được lắp đặt một tấm kính nguyên khối Ceramic cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, Bếp từ Faster giá rẻ chịu va đập và chịu sốc nhiệt tốt.
+ Khả năng chịu lực: 15kg
+ Khả năng chịu nhiệt: 1000 độ C
+ Khả năng chịu va đập: có tính chống trầy xước giúp bếp được bền đẹp hơn
+ Khả năng chịu sốc nhiệt: 850 độ C
- Đặc điểm vùng nấu: Là bếp từ dạng 2 vùng nấu (bếp từ đôi), các vùng nấu tiếp xúc với đáy nồi sẽ nóng lên còn xunh quanh vùng nấu sẽ mát hơn nên trong quá trình đun nấu sẽ không tỏa ra nhiều nhiệt như bếp gas đồng thời tiết kiệm điện năng hơn. Đồng thời, do Bếp từ Faster giá rẻ không sinh nhiệt bằng phương pháp đốt cháy thông thường mà Bếp từ Giovani G-252T sử dụng từ tính để làm nóng nồi nấu do vậy nhà bạn sẽ không có bất kỳ một loại khí độc hại nào phát ra từ bếp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Với nguyên lý sinh nhiệt ngay tại vị trí tiếp xúc với nồi nấu và Bếp từ Cata giá rẻ được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất nên hiệu suất hoạt động của bếp có thể đạt 80-90% và có thể tiết kiệm được 30% thời gian nấu nướng cũng như chi phí sinh hoạt của gia đình so với các loại bếp thông thường.

- Hệ thống điều khiển: Bếp có 2 vùng nấu nên Bếp từ Giovani G-252T có 2 vùng điều khiển tách riêng cho từng vùng nấu để bạn có thể linh hoạt hơn trong công việc nấu nướng của mình. Các nút bấm được thiết kế theo dạng cảm ứng dạng ẩn nên vô cùng linh hoạt và Bếp từ Cata giá rẻ nhanh nhạy. Với bàn phím điều khiển này, bạn có thể điều khiển các hoạt động của bếp như tăng giảm mức nhiệt khác nhau và tùy chọn các chức năng trên bếp. Điều đặc biệt hơn nữa là dù tay bạn có vừa rửa xong vẫn chưa kịp khô thì các nút bấm vẫn hoạt động như bình thường vì chúng quá nhạy cảm.
Thông số kỹ thuật của Bếp từ Giovani G-252T
- Model: Giovani G-252T
- Xuất xứ: Malaysia
- Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ: vô hiệu hóa các nút bấm
- Tính năng cảnh báo nhiệt dư
- Tính năng hẹn giờ tắt bếp đặc biệt của sản phẩm Bếp từ Cata giá rẻ được thiết kế dành cho những bà mẹ bận rộn vừa phải nấu nướng lại vừa phải trông con hay làm việc nhà. Bếp từ Giovani G-252T có thể được hẹn tắt sau một khoảng thời gian nào đó mà người sử dụng đã đặt trước. Thật tiện lợi phải không các bạn.
Nguồn: http://beptugiovani.info/bep-tu-giov...-co-tot-khong/