Bếp từ lorca giá rẻ Được giới thiệu tới người tiêu dùng không lâu nhưng Bếp điện từ Giovani G-251ET lại gây bất ngờ với nhà phân phối bởi lượng phản hồi tích cực của khách hàng lại nhỉnh hơn so với các dòng sản phẩm khác về mặt kiểu dáng cũng như sự hài lòng về Bếp từ lorca giá rẻ chất lượng sản phẩm.
Vậy Bếp điện từ Giovani G-251ET có những đặc điểm gì?
- Đặc điểm mặt kính: Là sản phẩm được lắp đặt tấm kính Ceramic nguyên khối, dòng kính cao cấp của Schott. Với khả năng chịu lực lên đến 60kg, khả năng Bếp từ lorca giá rẻ chịu nhiệt lên đến 800 độ C nên Bếp điện từ Giovani G-251ET sẽ được bền hơn. Ngoài ra Ceramic là dòng kính có tính trơ nên bảo đảm bếp sẽ không bị xước xát khi có va chạm và dễ dàng lau chùi thức ăn rơi ra bếp.
- Đặc điểm vùng nấu: Là dòng bếp hỗn hợp khi Giá bếp từ Lorca được tích hợp giữa một vùng nấu từ và một vùng nấu điện (hồng ngoại).
+ Vùng nấu từ: Vùng nấu này được sử dụng nguyên lý dòng điện và các cuộn dây sinh ra các từ trường. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác động lên các vật dụng có từ tính, các đồ vật có khả năng tự làm nóng lên trong khoảng thời gian ngắn để làm chín thức ăn. Vì vậy với Giá bếp từ Lorca vùng nấu này đòi hỏi nồi nấu phải làm từ vật liệu có từ tính. Ngoài ra được áp dụng công nghệ cảm ứng từ có khả năng tự động nhận đáy nồi thông minh tiêu biểu của dòng bếp từ nên Bếp điện từ Giovani G-251ET không gây thất thoát nhiệt năng ra ngoài môi trường giúp Giá bếp từ Lorca bạn tiết kiệm được điện năng hơn các dòng bếp thường khác
+ Vùng nấu hồng ngoại: Hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt. Khi bếp hoạt động, mâm nhiệt sẽ sinh ra nhiệt lượng và làm nóng mặt kính. Chính vì vậy Bếp từ Arber giá rẻ khi sử dụng người tiêu dùng có thể sử dụng các loại xoong nồi có chất liệu khác nhau để nấu thức ăn.
- Bàn phím điều khiển: Để người dùng linh hoạt hơn trong nấu nướng cũng như điều khiển dễ dàng hơn với dòng bếp hỗn hợp Giovani đã thiết kế Bếp điện từ Giovani G-251ET có 2 vùng điều khiển riêng biệt cho 2 vùng nấu khác nhau này. Người dùng có thể tăng giảm Bếp từ Arber giá rẻ mức nhiệt hoạt động tùy ý cho món ăn và lựa chọn các chức năng nấu hay các tính năng được tích hợp trên bếp. Các nút bấm được thiết kế dưới dạng cảm ứng dạng ẩn và vô cùng nhanh nhạy nên người sử dụng có thể thao tác ngay cả khi tay bị ướt một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Thông số kỹ thuật của Bếp điện từ Giovani G-251ET
- Model: Giovani G-251ET
- Loại bếp: hỗn hợp từ và hồng ngoại (1 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại)
- Điều khiển: cảm ứng
- Kích thước mặt kính: 690 x 420mm
- Kích thước khoét đá lắp đặt: 640 x 385mm
- Điện áp hoạt động: 220V-50Hz
Là dòng bếp mang lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng nên Bếp từ Arber giá rẻ Bếp điện từ Giovani G-251ET được bình chọn là sản phẩm thân thiện nhất và được xếp vào TOP sản phẩm bếp điện từ bán chạy trong thời điểm đầu năm 2016.
Nguồn: http://beptugiovani.info/bep-dien-tu...-hien-dai-hon/