Bếp từ Giovani G-282T Bếp từ munchen là sản phẩm được Giovani thiết kế với các tính năng sử dụng vượt trội mà mức giá đưa ra cho người tiêu dùng lại rất phải chăng. Thấu hiểu được nỗi vất vả của các chị em khi phải sử dụng bếp gas về thời gian nấu nướng cũng như sự an toàn cho gia đình sản phẩm Bếp từ munchen Bếp từ Giovani G-282T từ đó đã ra đời. Chủ yếu xuất hiện trong gian hàng có mức giá tầm trung nhưng có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu về tính năng, chất lượng, giá thành Bếp từ Giovani G-282T xuất hiện như một làn gió mới trên thị trường Bếp từ munchen nhà bếp sôi động hiện nay.
Đặc điểm nổi bật của Bếp từ Giovani G-282T
- Đặc điểm mặt bếp: Bếp từ Giovani G-282T có màu đen sáng bóng và Bếp từ Cata sang trọng. Được lắp đặt bởi dòng kính cao cấp chuyên dụng cho bếp từ Schott Ceran nên Bếp từ Giovani G-282T vô cùng bền khi khả năng chịu lực lên đến 60kg, khả năng chịu lực ở mức 1000 độ C, khả năng Bếp từ Cata chịu sốc nhiệt là 800 độ C và mặt kính có tính trơ nên có khả năng chống trầy xước tốt đồng thời dễ dàng làm sạch bụi bẩn trên mặt bếp.
- Đặc điểm vùng nấu: Vùng nấu từ đặc trưng có khả năng Bếp từ Cata làm nồi nấu tự nóng lên mà không tỏa nhiệt ra bên ngoài. Với tính năng tự động nhận diện đáy nồi thông minh trên vùng nấu, Bếp từ Giovani G-282T chỉ làm nóng tại vị trí tiếp xúc giữa vùng nấu và đáy nồi vì vậy giảm thiểu Bếp từ Napoli được tối đa lượng nhiệt năng thất thoát ra môi trường hơn nữa lại không làm nóng các vị trí xunh quanh nên người dùng sẽ được an toàn hơn. Được thiết kế 2 vòng nhiệt thích phù hợp cho các kích cỡ xoong nồi khác nhau, giúp người dùng linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Với vùng nấu từ đặc trưng Bếp từ Napoli cũng đòi hỏi người tiêu dùng phải sắm nồi nấu chuyên dụng để sử dụng cho vùng nấu này.
- Hệ thống điều khiển: 2 vùng nấu của Bếp từ Giovani G-282T được thiết kế độc lập 2 hệ thống điều khiển. Nhờ có hệ thống điều khiển mà các hoạt động của bếp có thể được điều chỉnh qua các thao tác tăng/giảm mức nhiệt, tùy chọn các tính năng để món ăn được hoàn hảo nhất qua các nút bấm thông minh. Các nút bấm được thiết kế theo công nghệ cảm ứng dạng ẩn nhưng Bếp từ Napoli vô cùng nhanh nhạy và chính xác. Thậm chí bạn có thể sử dụng chúng ngay khi đôi tay bị ướt.
Thông số kỹ thuật của Bếp từ Giovani G-282T
- Là sản phẩm có thương hiệu của Italia được lắp ráp tại Malaysia
- Hệ thống điều khiển: độc lập
- Tính năng hẹn giờ tắt bếp

- Tính năng khóa trẻ em an toàn
- Tính năng nấu siêu nhanh Booster
- Tính năng tự động tắt bếp
- Kích thước sản phẩm: 695 x 420mm
- Kích thước lắp đặt: 640 x 400mm
- Công suất hoạt động: 4000W. Trong đó mỗi vùng nấu đạt 2000W
- Tính năng chống tràn: được thiết kế trong sản phẩm Bếp từ Giovani G-282T nhằm cảnh báo cho người dùng về khả năng có thể bị trào thức ăn ra ngoài. Đối với các món nấu như canh hoặc súp khi đạt nhiệt độ thích hợp sẽ sôi và tràn bọt ra bên ngoài vì vậy bếp có khả năng giảm nhiệt độ xuống để nhiệt độ dâng của món giảm đi.
Nguồn: http://beptugiovani.info/bep-tu-giov...a-bep-cua-ban/