Là sự kết hợp Bếp từ teka hoàn hảo giữa bếp từ và bếp hồng ngoại, Bếp điện từ Giovani G-211ET được tích hợp các ưu điểm của cả 2 dòng bếp hiện đại này. Với thiết kế trẻ trung dễ nhận biết Bếp từ teka các vùng nấu sản phẩm thích hợp lắp đặt trong mọi không gian nhà bếp cũng như nhà hàng, khách sạn tiện nghi.
Đặc điểm của Bếp điện từ Giovani G-211ET
- Đặc điểm mặt bếp: mặt bếp được thiết kế từ dòng kính Schott Ceran cao cấp màu đen sang trọng và huyền bí. Mặt kính này có tính năng Bếp từ teka chống trầy xước tốt, khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn.
+ Khả năng chịu lực: 60kg
+ Khả năng chịu nhiệt: 1000 độ C
+ Khả năng chống sốc nhiệt: 850 độ C
+ Có tính trơ đặc trưng nên bếp có khả năng chống trầy xước và dễ làm sạch Bếp từ Faster vết bẩn do thức ăn gây ra.
- Đặc điểm vùng nấu: Được kết hợp hỗn hợp từ bếp từ và bếp hồng ngoại nên các vùng nấu của Bếp điện từ Giovani G-211ET mang đặc trưng riêng của từng vùng nấu
+ Vùng nấu từ: Hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ để nồi nấu tự nóng lên và làm chín thức ăn. Vùng nấu từ này có đặc trưng là làm nóng tại vị trí tiếp xúc giữa mặt bếp và Bếp từ Faster đáy nồi nên diện tích xung quang nồi nấu sẽ không bị tỏa nhiệt và gây nóng cho người sử dụng. Lượng nhiệt tiêu hao trong khi sử dụng cũng vì thế mà được giảm thiểu tối đa. Vì vùng nấu từ có đặc trưng riêng nên đòi hỏi nồi nấu phải có tính chuyên dụng Bếp từ Faster cho bếp từ.
+ Vùng hồng ngoại: Hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt để làm nóng mặt kính sau đó truyền nhiệt tới nồi nấu. Bếp có 2 vòng nhiệt Vì vậy các chất liệu nồi nấu với cách kích cỡ khác nhau mà có tính dẫn nhiệt đều có thể sử dụng trên vùng nấu này thậm chí bạn có thể nướng thức ăn trực tiếp trên mặt bếp.

- Hệ thống điều khiển: Bếp điện từ Giovani G-211ET được hoạt động Bếp từ Bosch trơn tru dựa trên bàn phím điều khiển được thiết kế ngay trên mặt bếp. Với các nút bấm cảm ứng dạng ẩn bạn có thể điều chỉnh các hoạt động nấu nướng một cách linh hoạt và nhanh chóng bởi các nút bấm vô cùng nhạy cảm, thậm chí bạn còn có thể thao tác với các nút bấm ngay cả khi tay bạn còn dính nước.
Thông số kỹ thuật của Bếp điện từ Giovani G-211ET
- Lắp ráp: Malaysia
- Có tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ
- Có tính năng hẹn giờ tắt bếp
- Có tính năng cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu
- Có 9 mức hoạt động cho người dùng Bếp từ Bosch tùy ý chế biến món ăn
- Kích thước sản phẩm: 730 x 420mm
- Kích thước lắp đặt: 690x400,,
- Công suất hoạt động: 4000W
+ Vùng nấu từ: 1800W
+ Vùng hồng ngoại: 2200W
- Điện áp sử dụng: 220V-50Hz.
- Có tính năng tản nhiệt nhanh: Là chức năng tiêu biểu của dòng bếp Giovani. Sau khi nấu nướng xong, lượng nhiệt trên bếp còn đọng lại sẽ gây nguy hiểm cho người dùng Bếp từ Bosch khi vô tình chạm phải. Với Bếp điện từ Giovani G-211ET, hệ thống tản nhiệt nhanh chóng giúp bếp được mát nhanh chóng một cách rõ rệt.
Nguồn: http://beptugiovani.info/kham-pha-be...t-thoi-thuong/