Hiện nay có nhiều loại bếp từ cao cấp như bếp từ Teka , bếp từ Chefs , bếp từ Fagor , bếp từ Uber , …. đang đa số gia đình Việt Nam lựa chọn, bởi những bản năng và điểm trội hơn của bếp đun nấu nhanh, dễ dàng vệ sinh, kiệm ước điện và hơn thế là không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người cho sử dụng. Nhưng có một nhược điểm là những thương hiệu bếp từ này thường kén nồi. Các gia đình sử dụng luôn lo âu vì bếp từ Chefs , bếp từ Teka không nhận nồi so với những loại bếp thông thường khác. Nồi dành cho các loại bếp từ này phải có đáy từ hoặc làm bằng vật liệu nhiễm từ như gang , thép không gỉ , hoặc inox cao cấp với phần đáy nồi bình lặng , có đường kính tương đương với mặt bếp sử dụng.
Vậy dùng nồi nào dùng cho bếp từ teka , bếp từ Chefs ? chúng ta cần hiểu qua hoạt động của bếp từ dựa vào dòng cảm ứng điện từ , chính là dùng dòng Fuco để làm nóng trực tiếp nồi nấu.Vì lý do đó nồi nấu phải được dùng bằng săt từ , bên cạnh đó có khả năng chọn nồi bằng nguyên liệu gang , thép inox ) , sắt tráng men. xem thêm bếp từ teka
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhiều loại nồi , đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn sử dụng cho bếp từ Teka , bếp từ Chefs. Tuy nhiên những loại nồi dùng cho bếp từ không không gỉ ( rõ xuất xứ , chất lượng kém dùng cho dòng bếp từ nhập khẩu sẽ không nhận nồi do ít nhiễm từ. Chính bởi vậy người tiêu dùng lựa chọn nồi chất lượng , được làm ra bởi các hãng có danh tiếng tốt để đun nấu hiệu xuất cao và bảo vệ tuổi thọ cho bếp từ.
Nội thất quang vinh trưng bày rất nhiều những bộ nồi từ cao cấp của các hãng Faitas , Fagor , Elo , Edelkochen. Nhằm chi ân khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm trong suốt thời kì qua. Chúng ta đang có thời hạn khuyến mại khi mua một sản phẩm bếp từ UBER hoặc EBOX được khuyến mại bộ nồi từ cao cấp ELO
Xem chi tiết tại: Sử dụng nồi gì cho bếp từ?
Hãy đến với siêu thị Nội Thất Quang Vinh để lựa chọn được những sản phẩm bạn ưng ý nhất mà quan yếu hơn là kiệm ước được phần lớn chi phí cho gia đình!
Hotline 0916.342.222