Những năm vừa rồi xu hướng lựa chọn các mẫu bàn ghế đẹp đang được phổ biến gia đình sử dụng rộng rãi với những gam màu thời trang. Căn phòng được thiết kế đưa ra những hình khối vuông với các đường nét đơn giản không cầu kỳ cộng với mẫu bàn ghế gỗ gian phòng khách đương đại mang những đường nét hào phóng tạo một không gian tương đối thoáng nhưng không phải đơn điệu.hiện tại trong các thiết kế ban ghe phong khach nho gia re hiện đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với phổ biến màu nhan sắc và hoa văn chất liệu mang tới các điểm nhấn cho căn phòng trọng điểm của ngôi nhà. Chỉ cần gia chủ đổi các chiếc đệm với các màu sắc đẹp và chất liệu khác nhau đã đem đến những phong cách biệt lập.

những bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang khuynh hướng hiện đại. những bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ thích hợp trong những gian phòng khách chung cư đương đại giúp phòng khách hà tằn hà tiện được tương đối rộng rãi khoảng trống.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn biểu trưng cho ánh mặt trời. bởi vậy lúc thiết kế phòng khách nên xem xét sắp xếp để tạo thành ánh sáng ngẫu nhiên đẹp nhất. Trong gian phòng khách buộc phải bố trí các cánh cửa to để hu hút ánh sáng khi không đa dạng nhất và giúp căn phòng vươn lên là thoáng rộng. Bạn cũng bắt buộc bố trí đèn chùm cho không gian phòng khách để không khí buổi tối được êm ấm, nhẹ nhàng.

Trên đây là những thiết kế đương đại mà nội thất Kinh Bắc ý hợp tâm đầu và có nhu cầu gửi đến khách hàng hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp những xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Những kệ tivi gỗ đẹp được yêu thích nhất năm 2016