Thi công gỗ óc chó phòng khách sang trọng và đẳng cấp luôn là định hướng của Phúc Linh chúng tôi. hiện , xu thế thiết kế phòng khách càng ngày càng phong phú và đa dạng về phong cách, kiểu dáng. Thiết kế và xây dựng nội thất khái quát và óc chó nói riêng là một việc rất cấp thiết vì đó là nơi tiếp khách, là nơi để gia đình cùng nhau quây quần . Việc thiết kế hay xây dựng đều phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học , hợp lý , cùng với tạo nên cảm giác ấm cúng , gần gụi .
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng khách chuyên nghiệp
Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng khách hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi hàng ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.

NHŨNG HẠNG MỤC MÀ PHÚC LINH xây dựng NỘI THẤT ÓC CHÓ PHÒNG KHÁCH

Tủ rượu: Thi công hạng mục gỗ óc chó. Cung cấp các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Sofa gỗ : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Bàn trà : xây dựng phần gỗ ……… Các loại phụ kiện innnox tương tác.
Tủ bố trí : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox thúc đẩy.
Kệ tivi : xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox ảnh hưởng.
Vách ốp bài trí: xây dựng phần gỗ ….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
………………………………………… ……………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ du nhập có nguồn cội rõ ràng . tuy nhiên chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….
PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ

Khi người có nhu cầu đến với các doanh nghiệp khác . Điều trước hết tính đến đó là các chi phí cho việc thiết kế và tham mưu , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách hàng tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tham mưu . Với hàng ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ bảo đảm mang tới lời tư vấn và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:

 • Phong cách gỗ việt truyền thống
 • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cải cách cổ điển
   • Phong cách theo thiết kế có sẵn và đề xuất của khách hàng
    ………………………………………… …………

Mọi những thắc mắc của khách có nhu cầu sẽ được chúng tôi trả lời khách hàng có thể bớt chút thời kì để đến với Phúc Linh chúng tôi. người có nhu cầu có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tư vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .