Hàng rào nhôm được thiết kế để trông giống như sắt rèn, nhưng nhôm có ưu điểm là trọng lượng nhẹ hơn, hơi ít tốn kém và đòi hỏi ít bảo trì. Đây là loại mới hơn của hàng rào là có sẵn trong một loạt ấn tượng của thiết kế, kiểu dáng và kích cỡ.
Trên đây trang web của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan toàn diện của loại hàng rào để bạn có thể có thêm thông tin và đánh giá nó cho mục đích riêng của mình. Chúng tôi bao gồm lắp đặt, bảo trì và bảo trì thông tin là tốt.
Chúng tôi bao gồm giá hàng rào nhôm đúc để cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết cần thiết cho quyết định của bạn.
Cách sử dụng và chi tiết
Một trong những lợi thế của nhôm hơn sắt là nó được cung cấp trong một phạm vi rộng lớn hơn của kết thúc. Chọn hang rao nhom duc màu đen, trắng, đồng hoặc màu xanh lá cây từ hầu hết các nhà sản xuất. Hiện có hơn 20 phong cách khác nhau để bạn lựa chọn, từ các thanh thẳng và đường ray để làm việc độ tinh trang trí. mũ trang trí và các phụ kiện khác có sẵn để làm mẫu hàng rào đẹp nhôm duy nhất của bạn.
Sử dụng phổ biến
Đây là một cao cấp, vật liệu chất lượng cho cả hai cài đặt dân cư và thương mại. kêu gọi cảnh của nó là một nơi yêu thích của các thiết lập giáo dục và cộng đồng gated quá. Nó tăng cường tầm vóc và sự xuất hiện của bất kỳ tài sản trong khi nâng cao giá trị của nó. Đối với vẻ đẹp cổ điển, nhiều chủ sở hữu bất động sản tin rằng nó là bằng sắt rèn -với thêm nhiều lựa chọn kết thúc và ít bảo trì.
Không chỉ hấp dẫn, một hang rao hop kim nhom chất lượng cũng cung cấp bảo mật tốt và cung cấp phân định rõ ràng ranh giới tài sản bất cứ nơi nào nó được sử dụng. Các cao hàng rào, thì tốt hơn an ninh sẽ được. Việc sử dụng cửa tự động cũng sẽ tăng cường an ninh trên bất kỳ loại tài sản.
Chi phí làm hàng rào nhôm, lắp đặt
Các nhôm hàng rào giá thay đổi khá một chút do sự phổ rộng về chiều cao và thiết kế. Các hàng rào đắt nhất có giá khoảng $ 22 mỗi chân tuyến tính được cài đặt trong khi các hàng rào nhôm đắt nhất có giá khoảng $ 32 mỗi chân thẳng. Giá này chỉ là một vài đô la ít hơn sắt non.
Chiều cao bắt đầu 3 ', với kích thước phổ biến bao gồm 4', 4,5, 5, 6 và 8 '. Nó thường đi kèm trong 6 dài 'lắp ráp hoàn chỉnh và đã sẵn sàng để cài đặt.
Trong khi đắt tiền, các nhà ngay, việc thương mại hay thể chế, nó có thể chứng minh là một lựa chọn hiệu quả chi phí theo thời gian. Hàng rào nhôm là một lựa chọn hàng rào dài hạn tuyệt vời, thường mang theo một bảo hành trọn đời.
Bởi vì sự xuất hiện cao cấp và chi phí, cửa cổng tự động thường được bao gồm trong thiết kế. Chúng có thể được sử dụng cho các lối đi hoặc để truy cập đường lái xe tới khách sạn.
Lắp đặt
Trong khi trọng lượng nhẹ hơn sắt, nhôm cung cấp một số trong những thách thức tương tự trong khi cài đặt. Nó thường được neo vào loại bê tông hoặc một số công việc nề. Nó được cài đặt tốt nhất trong bê tông tươi, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể được trang bị cho nề đã tồn tại. Nó là một trong những loại khó khăn hơn các hàng rào để cài đặt cho các chủ sở hữu tự làm, nhưng không phải không thể. Nếu bạn đã có kinh nghiệm xử lý cụ thể, thiết lập bài viết để chiều cao đồng đều và khoảng cách - trong một đường rất thẳng - cài đặt nó cho mình có thể là một cái gì đó để xem xét.


Chi phí trung bình cho việc lắp đặt một dự án hàng rào nhôm là 20% tổng dự toán cho công việc. Cho rằng 20%, hầu hết các chủ sở hữu lựa chọn để có một nhà thầu rào rào cài đặt của họ. Bạn sẽ tìm thấy mức giá tốt nhất và các nhà thầu có kinh nghiệm lớn nhất khi bạn nhận được ít nhất 3 dự toán để có công việc hoàn thành. Bạn cũng sẽ có sự đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bảo hành tại chỗ để bảo vệ đầu tư của bạn.
Bảo trì
Theo ghi nhận, loại hang rao sat dep là hầu như bảo trì miễn phí. Các nhà sản xuất thường khuyên bạn nên rửa cẩn thận mỗi năm một lần. Trong thời gian, nhưng không ít hơn 15-20 năm, bảo dưỡng bổ sung có thể đến để bao gồm gạch hoặc bê tông công trình nếu nó được neo trong những vật liệu hoặc thắt chặt ốc vít ở gắn kết. Đối với sự xuất hiện lâu dài và độ bền, hàng rào nhôm là vượt trội.