Tổng hợp gợi ý độc đáo dưới đây và hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được các màu sắc đẹp chấp thuận cho phòng khách mà mình nhé.

tone màu trắng giúp không buồng khách giữ được đa dạng ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng nhất. Thêm vào ấy sự kết hợp của màu trắng cùng với bộ mẫu bàn ghế phòng khách giúp nổi trội sản phẩm. Căn phòng sẽ không sở hữu cảm giác nhàm chán bởi căn phòng chỉ sở hữu một tông màu vì màu nâu của bàn ghế gỗ và sàn nhà đã giúp nổi bật không phòng khách.giả dụ bạn không có nhu cầu sử dụng sắc màu quá sáng mà sắm một tone màu trầm như màu nâu thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm là chúng sẽ không tạo ra không buồng khách của bạn tối đi đâu. Hãy thử nhìn vào căn phòng này nó sẽ tạo ra bạn bị cuốn hút ngay tức thì lúc màu nâu được sử dụng ở các nguyên tố vừa đủ như mau ban ghe phong khach nho phun sơn màu nâu và đệm ghế màu nâu. Tất cả chỉ cần vừa đủ và gian phòng khách của bạn trông thật gần gũi và yên ấm. Căn phòng sẽ không phải ảm đạm với bức tranh, chậu hoa, cây cảnh mang tone màu tươi tỉnh.

Màu xanh dương không chỉ làm nên cơn sốt ở ngành công nghiệp bắt mắt mà ngay cả các thiết kế nội thất mẫu kệ tivi phòng khách cũng thế bởi cảm giác tươi mới, thư giãn cho căn phòng. Màu xanh dương được sở hữu trong thiết kế này như một phần tường sơn màu xanh, các bức tranh trừu tượng pha trộn giữa những tông màu xanh, những mẫu gối ôm có họa tiết màu xanh giúp làm nổi bật sắc màu đen của chiếc bàn ghế gỗ gian phòng khách hiện đại.

các gợi ý trên đây có làm bạn cảm thấy thích thú không, hãy bắt tay vào việc mang đến những tông màu ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn nhé.