Nếu gia chủ muốn thay đổi nét mới mẻ cho thể tích sống của mình, và đặc trưng là khoảng trống phòng khách thì dưới đây Nội thất Kinh Bắc sẽ giúp bạn bằng các mẹo nhỏ mà chẳng phải tốn đa dạng tổn phí . Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Thay mới áo gối và đệm bọc cho bộ bàn ghế buồng khách

Cũng hao hao việc bạn thay lại màu sắc của tường, thì một cái áo mới cho gối ôm ấp hay đệm của bộ mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại cũng sẽ tạo ra các hiệu quả tối đa. Bạn có thể sở hữu những tông màu tương đồng để tạo vẻ đẹp kết hợp cho loại bàn ghế và thể tích, hoặc sở hữu thể thêm chút nhấn nhá bằng họa tiết táo tợn của chiếc gối ôm, sự sặc sỡ của đệm bọc ghế.

Thêm một vài cây xanh

Không ai sở hữu thể phủ nhận vai trò độc đáo của những chậu cây xanh trong mỗi không gian nội thất mẫu kệ tivi. một cây xanh sẽ là luồng gió mát mẻ vào mùa hè oi bức, và xua tan sự đơn điệu buồn tẻ của căn phòng mùa đông. ngoài ra bạn đừng buộc phải lạm dụng quá nhiều cây xanh trong không gian, sẽ làm rối nói chung kiến trúc, chỉ cần một đôi chậu cây nhỏ xinh hoặc một cây to góc phòng là đã đủ để tạo ra tươi mới cho buồng khách của gia đình.

Thay đổi những vật dụng trang trí

tuy nhiên, bạn cũng đừng quên các vật dụng trang hoàng nhỏ như chai lọ, mô hình, bức tranh treo tường. Chúng cũng sẽ góp phần tạo ra phải vẻ đẹp biệt lập cho không gian phòng khách. Đồng thời biểu hiện được bắt mắt của gia chủ. một đôi bức tranh treo tường không chỉ tôn lên sự đương đại của chiếc mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại mà còn giúp bạn lấp đầy các khoảng tường trống đơn điệu, tạo sự gần gũi và thân thiện cho không gian phòng khách.

Thay đổi màu sơn

Có lẽ màu sắc là nhân tố chóng vánh nhất để mô tả sự mới mẻ của không gian. Nếu bạn không sở hữu điều kiện sơn lại đầy đủ tường nhà, thì có thể sơn lại một mảng tường nhỏ của thể tích. Bạn có thể tùy chọn màu sắc đẹp sao cho ăn nhập với khoảng thời gian và tiết trời lúc ấy nhất. màu xanh tươi mát cho mùa hè hay màu đỏ êm ấm vào mùa đông. Một biện pháp đơn giản và hà tiện hơn đó chính là sở hữu những dòng giấy dán tường. Họa tiết tuyệt vời và đa dạng của các mẫu giấy dán sẽ góp nên cho bạn sự trải nghiệm sáng tạo với căn phòng.

Hi vọng với một số mẹo nhỏ trên đây đã đủ để bạn sở hữu thể tự tay trang trí cho không gian nhỏ của mình thêm êm ấm và đương đại.