Tranh sơn dầu phong thủy Cao Cấp Chất Lượng Cao tại Sài Gòn. Shop tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu chuyên nhận vẽ tất cả chủ đề tranh sơn dầu nghệ thuật theo sở thích khách hàng cùng với sự tinh tế và độ tinh xảo hoàn hảo nhất.Tranh phong thủy đem lại tài lộc cho chủ nhà
  • Chủ đề tranh phong thủy sơn dầu đang được mọi người muốn sở hữu. Tạo thêm nét duyên mềm mại cho nội thất và tăng nhiều an lành nếu chúng ta trang trí một vài họa phẩm thích hợp phía trong căn nhà của bạn. Từng Chủ đề tranh hầu như đều có một ý nghĩa và sắc thái riêng. Hầu hết mọi tác phẩm tranh về hoa cỏ, tranh thủy mặc, tranh thực vật,... cùng một vài thể loại tác phẩm tranh thú may mắn như là ngựa, phượng, rồng… không những mang tới may mắn mà còn đem lại không khí ngập tràn thiên nhiên và sự hài hòa cho căn phòng. Lúc trang trí các loại tác phẩm tranh này nhìn tổng quan thì chẳng cần phải kiêng vấn đề gì. Nếu như loại tranh linh thú như sư tử, báo, chim ưng… phải cần chú ý, luôn luôn để đầu của con mãnh thú ở bức họa hướng lên trên để thành trận đồ phòng vệ, che chở các bạn khỏi người xấu gây hại trong việc làm phát triển.
  • Dùng tranh phong thủy thích hợp chắc chắn sẽ thu được mọi điều mỹ mãn. Không những đem tới tài lộc, tranh phong thủy mà còn giúp điều hòa sức khỏe và ổn định sinh khí cho người thân gia chủ. Tùy từng người có từng "mệnh" hoàn toàn khác nhau, mà quí khách chọn một vài mẫu tranh không giống nhau.​

Góc hợp lý treo tranh phong thủy

  • Treo tranh sơn dầu nên phải có sự tường tận cặn kẽ về tranh nghệ thuật phong thủy, biết được tất cả lợi thế tốt nhất của từng kiểu để đạt được sự hài hòa hài hòa khi trang trí chúng bên trong không gian làm việc. tranh phong thủy sẽ đặt tranh sông núi, tranh phong cảnh… mang tới cho chúng ta cảm giác thoải mái những lúc bị áp lực. Hay trang trí một số tranh chữ có cùng chiều ngang như nhau làm cho không gian giống như thoáng đãng hơn, bên cạnh đó những bức họa kích cỡ nhỏ nếu như treo thẳng cũng tạo góc độ thiết kế phòng nhưtrở nên lớn hơn. mỗi không gian sẽ có từng dòng tranh thích hợp. Trong phòng chính phải trang trí tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh thủy mạc hữu tình. Phía phòng giám đốc, để tranh Thuận Buồm Xuôi Gió chắc chắn sẽ là chọn lựa thích hợp.

  • Phía treo tranh có thể sẽ là một điểm vô cùng cần phải chú ý. Nơi hướng Đông dạng ngũ hành Mộc, thì nên treo bức họa dạng hành Thủy, Hỏa. Hướng Tây thuộc ngũ hành Kim để tranh có hành Thủy hoặc Thổ. Bức tranh thuộc hành Thủy, Kim tốt nhất nên trang trí ở phía Bắc. Hạn chế trang trí tác phẩm tranh theo ngũ hành Thổ ở phía Nam, phải nên treo tác phẩm tranh có ngũ hành Mộc hay Hỏa, ví như tác phẩm tranh ngựa.

  • Đại lý tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu đưa đến bạn một số thể loại tranh sơn dầu phong thủy tuyết vời nhất hiện nay, làm cho thiết kế nội thất căn nhà quí vị thêm sống động và mang tới an lành điều may mắn đến cho người thân của bạn.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319