THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ BIỆT THỰ


Thi công gỗ óc chó biệt thự là 1 trong những hạng mục khó nhất trong xây dựng nội thất. Việc này không những đòi hỏi người kỹ sư mặc cả người thợ cần phải có kiến thức , có trình độ chuyên môn và trình độ tay ghề cao. Thi công 1 bản thiết kế kiến trúc nhà vi la phải tạo ra một sản phẩm đẹp với bố cục hài hòa , sáng tạo. Mọi không gian trong căn biệt thự phải được phải được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo nhằm mang lại một căn vi la có tính thẩm mỹ cao nhất,đáp ứng nhu cầu thuận lợi cho cuộc sống trong căn vi la.
vi la là loại hình nhà tương đối hoàn thiện về không gian cũng như thiết kế kiến trúc . Với diện tích lớn và riêng biệt. Thi công bản thiết kế kiến trúc đòi hỏi sự kĩ càng trong Chế tạo từ thao tác gia công đến hoàn thiện các chi tiết đơn lẻ nhỏ nhất, đa phần phải đều tuyệt vời và chuẩn xác .Phúc Linh đã và luôn nỗ lực hết mình để phối hợp tuyệt vời các yếu tố đó . Sự phối phối hợp giữa thiết kế và Thi công trong tiến độ sản xuất luôn luôn được song hành và bổ xung cho nhau.
NHŨNG HẠNG MỤC NỘI THẤT MÀ PHÚC LINH CÓ THỂ Thi công NỘI THẤT ÓC CHÓ vi la
 • Phòng bếp : Các sản phẩm bên trong phòng bếp như : Tủ bếp , bàn ghế ăn, tủ rượu, quầy bar bếp , tủ bố trí , ốp vách …. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
 • Phòng khách : Các sản phẩm bên trong phòng khách như: Bàn ghế gỗ phòng khách, sofa da or nỉ , tủ rượu, bàn nước , tủ giầy, kệ tivi, vách phân bố , vách ngăn, vách CNC ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
  Phòng ngủ : Các sản phẩm bên trong phòng ngủ như: Tủ áo, vách ốp , bàn phấn , giường ngủ masster, giường ngủ baby, giường tầng , tap giường , kệ tivi, bàn làm việc , các loại phào nẹp …… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
  Phòng thờ : Các sản phẩm bên trong phòng thờ như: Vách trang trí , CNC, tủ thờ, bàn độc , ghế ngồi , bàn consone….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
  ………………………………………… ……………
  CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ
  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương………………


MỘT SỐ PHONG CÁCH Thi công VÀ THIẾT KẾ vi la
 • xây dựng gỗ óc chó cho kiến trúc biệt thự phong cách cổ điển .
  Thể hiện ở những thức cột hy lạp, những chi tiết kiến trúc Roman ,Gothique cầu kỳ tùy theo thủ pháp của từng tác giả khai khẩn từng mặt của phong cách kiến trúc vi la tân cổ điển làm cho hình ảnh kiến trúc vi la phong cách cổ điển trở thành phong phú hơn hoặc có mốt số cách tâ cổ điển.
 • xây dựng gỗ óc chó cho kiến trúc biệt thự phong cách hiện đại.
  Kiến trúc biệt thự phong cách đương đại thường có hình khối mạnh mẽ , đường nét kiến trúc ấn tượng và khỏe khoắn , hướng tới sự đơn giản trong bố cục hình khối , không gian , doanh nghiệp Bản tự do. Những chi tiết bài trí cầu kỳ của môn phái cổ điển trong quá trình thiết kế kiến trúc biệt thự được loại bỏ và việc dùng vật liệu đương đại như : thạch cao , phào PU , kính , thép , nhôm , bê tông , gạch… được ưu tiên.
  • xây dựng gỗ óc chó cho kiến trúc vi la phong tân cổ điển.
   Kiến trúc biệt thự tân cổ điển là sự phối hợp tuyển chọn giữa kiểu dáng , hình khối của trường phái kiến trúc cổ điển với những đường nét ,mạch lạc , khỏe khoắn trong bố trí mảng khối của kiến trức vi la phong cách hiện đại. Kiến trúc biệt thự tân cổ điển mang dáng dấp hiệ đại nhưng vẫn không mất đi ý thức cổ điển vốn có . tuy nhiên có một số kiểu vi la được phân loại theo địa nghe đâu : vi la phố, nhà vườn, biệt thự sinh thái lại có những biến thể đặc trưng riêng.

  >> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó
  Mọi những thắc mắc của người có nhu cầu sẽ được chúng tôi trả lời . quý khách có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách có nhu cầu có thể gọi ngay theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia bản vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .