Thi công gỗ óc chó phòng thờ trang trọng luôn mang một ý nghĩa khôn xiết thiêng liêng cao cả. Phòng thờ khái quát thuộc tính linh tính luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang tới sự tiện lợi và thành quả trong cuộc sống. Việc thiết kế và xây dựng các hạng mục của phòng thờ là khôn cùng quan trọng, tỉ mỉ . Phong thủy trong thiết kế luôn là trung tâm hàng đầu . Các nguyên tố đó kết hợp với sử dụng loại gỗ , gia công đường nét … để tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo và tinh tế mà vẫn mang đầy đủ các yếu tố tâm linh cấp thiết. xây dựng nội thất cho phòng thờ không có nhiều sự chọn lựa về vật liệu như trang trí nội gia thất đình. Hiện nay 1 số loại gỗ đã và đang được dùng thường xuyên như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi … óc chó. Đó đều là những loại gỗ đã được dùng thường xuyên và kiểm nghiệm sự hòa hợp với tâm linh thiêng liêng của không gian kiến trúc phòng thờ.
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi công Gỗ Óc Chó Phòng thờ chuyên nghiệp
Các hạng mục Thi công gần như:


 • Thi công hạng mục tủ thờ tổ
 • Thi công bàn thờ treo

  CHẤT LIỆU VÀ PHONG CÁCH xây dựng VÀ THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ


  Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . Ngoài ra chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi
  Phúc Linh thiết kế và xây dựng trên nhiều phong cách khác nhau:
  Phong cách gỗ việt truyền thống
  Phong cách đương đại
  Phong cách cổ điển
  Phong cải cách cổ điển
  Phong cách theo thiết kế có sẵn và yêu cầu của khách hàng
  ………………………………………… ………………

  • xây dựng vách trang trí, các họa tiết CNC
  • xây dựng trần gỗ
   …………………………………..
   Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu xây dựng gỗ óc chó phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ thoải mái mà chúng tôi tạo ra, phong cách xây dựng chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hàng ngũ công nhân lành ghế . song song hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và đương đại mà ít xưởng nào có được.

>> Xem thêm: Thi công tủ bếp gỗ óc chó

Mọi những thắc mắc của người mua sẽ được chúng tôi trả lời . khách hàng có thể bớt chút thời buổi để đến với Phúc Linh chúng tôi. khách có nhu cầu có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia bản vấn miễn phí 24/24h và được trả lời mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .